CHÚC CÁC BẠN MỘT MÙA GIÁNG SINH 2012 ĐẦY ÂN PHƯỚCMỘT NĂM MỚI 2013 AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Hiện Tượng


Mục này thu thập những dử kiện và biến cố đã và đang xảy.  
Sinh Vật Chết Hàng Loạt Năm 2011


Đây là tổng kết báo cáo từ các đài truyền thông lớn của Hoa Kỳ: NBC, CBS, Fox... Và các đài truyền thông trên thế giới báo cáo về hiện tượng Cá, Bò, Hải Cẩu, Chim,... chết hàng loạt mà không hiểu nguyên nhân.


Vài phút đầu do Đài NBC, sau đó là các đài khác. Xem Clip này trên  YouTube

-------------------------------- 


Siêu Núi Lửa Yellowstone   


       Công Viên Quốc Gia Yellowstone (bấm link) sáng lập năm 1872, nằm trong ba tiểu bang của Hoa Kỳ là Wyoming, Montana, và Idaho. Đây là khu bảo tồn lớn nhất Hoa Kỳ với những suối nước nóng và Phun Hơi Nóng nổi tiếng nhất thế giới. Khu vực bảo tồn có 3700 nhân viên phục vụ, với 2238 phòng ngủ khách sạn, nhà ngủ (cabin). Trong năm 2010, có hơn 975000 (bấm link) du khách đã viếng thăm.

 

         Yellowstone là nơi thắng cảnh hùng vĩ bật nhất Hoa Kỳ (bấm đây xem hình tuyệt đẹp) , thế nhưng.... nơi đây lại là nơi nguy hiểm nhất thế giới.

       Khoảng 74.000 năm trước đây, một vụ phun trào núi lửa đã đưa trái đất vào một mùa đông giết chết 2/3 Thảo mộc ở Bắc bán cầu, hàng ngàn loài bị tuyệt chủng và làm chậm bước tiến của con người khoảng 10.000 năm. Thay đổi trong trái đất vào năm 2012 có thể gây kích ứng sự quá hạn kỳ phải phun của Siêu Núi Lửa Yellowstone của Hoa Kỳ. Nó đã từng gây ra các sự kiện thảm khốc tương tự trong quá khứ.

Dữ Kiện Khoa Học:


       Siêu núi lửa xảy ra khi phún xuất thạch từ cốt lõi của trái đất bung lên vào lớp vỏ nhưng không thể bùng nổ bởi vì nó không thể vượt qua bề mặt. Điều này tạo nên số lượng khổng lồ của áp suất tích tụ qua hàng ngàn năm. Khi bị kích thích như một trận động đất thì vết nứt của lớp vỏ sẽ nổ tung ra một vụ nổ tương đương với 1.000 quả bom nguyên tử. 

 
      Ngoài sự tàn phá trong vòng 1000 cây số của vụ nổ của nó, Siêu Núi Lửa sẽ trút lên hàng trăm cây số phân khối (cubic kilometers) tro bụi vào bầu khí quyển, che lấp ánh sáng từ mặt trời và gây ra đông lạnh toàn cầu. Mặc dù tro chỉ còn lại trong khí quyễn trong vài tháng, nhưng hợp chất khói mù của acid sulfuric sẽ tồn động trên khí quyển trong nhiều năm gây ra một mùa đông băng giá, một thời đông lạnh kéo dài hàng trăm năm. Đây là nguyên tắc cơ bản nếu Siêu Núi Lửa bùng nổ theo sự khảo sát của khoa học; Lần cuối cùng siêu núi lửa Toba phun trào cách đây 74.000 năm trước; Hơn 2500 km khối tro phun vào khí quyển đã gây ra một kỷ nguyên băng hà kéo dài 1.000 năm, giết chết nhiều loài thực vật và động vật. Các vụ phun trào này rất đáng ngại vì chúng đã đẩy mọi sinhvật tuyệt chủng nhiều lần trước đây. May mắn thay nó không xảy ra thường xuyên.

       Hầu hết 40 Siêu Núi Lửa trên trái đất đã chết và do đó chúng không là một mối đe dọa lớn. Gần đây, núi lửa Yellowstone đã được phân loại của Cục Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ là một "mối đe dọa cao" sau khi nó bắt đầu có nhiều trận động đất nhỏ. Họ quyết đoán là có phún xuât thạch đang tích tụ bên dưới. Điều này rỏ ràng hơn khi mặt đất xung quanh Yellowstone đã tăng 3 inches mỗi năm từ năm 2004, nhanh hơn rất nhiều so với từ trước.

       Nhiều nghiên cứu gia về núi lửa nói rằng không có gì phải lo lắng về Yellowstone. Tuy nhiên, một số các nhà địa chất khác tin rằng những sự chuyển mình của Yellowstone được cảnh báo đó là dấu hiệu của một vụ bùng nổ lớn. Thời gian có vẻ đúng vì siêu núi lửa Yellowstone sẽ phun theo chu kỳ khoảng 600.000 năm và lần cuối cùng đã nổ ra cách đây 640.000 năm, tức là đã quá hạn gần 40 ngàn năm.  
      Miệng Núi Lửa Grand Prismatic tại Yellowstone, chu vi khoãng 40 miles 
Miệng của Grand Prismatic được tạo ra như bên trên


       Ngoài sự quá hạn kỳ họat động của Yellowstone, bất cứ sự kích động nào như động đất, hoặc sự lưu hành của phún xuất thạch bên dưới nó cũng có thể gây ra áp lực lớn trong các miệng núi lửa để phá vỡ thông qua bề mặt và phát nổ. Hầu hết những tác động kích thích này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, năm 2012, 2013, hoặc 20 năm tới. Một trong những tác động kích thích đáng ngại nhất là việc các Hành Tinh Thẳng Hàng, Năng Lượng từ những cơn bão mặt trời, Từ Trường của trục trái đất, và bom nguyên tử từ chiến tranh hạt nhân. Thiệt hại gây ra bởi một vụ phun trào như trên là một thảm họa vì nó sẽ phun ra một lần nữa, bất kỳ là lúc nào, sẽ là một mối lo đáng ngại.


Trường hợp tồi tệ nhất: 

       
Bất cứ một trong các kích thích đã đề cập trên, sẽ làm trầm trọng Yellowstone thêm vào năm 2012. Nếu nó nổ tung sẽ có hàng triệu người chết. Âm thanh của vụ nổ sẽ là âm thanh nghe to nhất của con người trong 75.000 năm qua. Tro Bụi của nó sẽ bao phũ Hoa Kỳ giết chết hàng triệu người Mỹ và phá hủy mùa màng ở khắp mọi nơi. Trái đất sau đó có thể trải qua một mùa Đông dẫn đến sự thiệt hại to lớn cho cuộc sống vì nạn đói và giảm nhiệt độ. Sau đó, một kỷ nguyên Băng Giá có thể bắt đầu sẽ kéo dài hơn 1.000 năm làm giảm rất nhiều dân số địa cầu. 

Đề Nghị:

- Ở cách xa Yellowstone càng xa càng tốt. Trong trường hợp bị băng giá, khu vực Xích đạo sẽ là nơi dễ nhất để sống còn vì trong quá khứ, con người đã sống sót qua băng giá do Siêu Núi Lửa bùng nổ là ở những vùng nhiệt đới. Sự sống sẽ lại khởi đầu từ đây.

- Nên tích trử nhiều lương thực, áo ấm, vật dụng để sinh tồn trong mọt thời gian thật dài.

- Đài NBC (bấm link) đã lên tiếng nói rằng Hoạt Động của Siêu Núi Lửa tại Công Viên Quốc Gia Yellowstone đang hoạt động sôi sục.

KẾT LUẬN:

       Chúng ta đang sống trong giai đoạn suy tàn của quả địa cầu. Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhất là giai đoạn này theo các tôn giáo là Mạt Pháp hay Hạ Ngươn. Nếu bạn cho rằng lo tào lao thì khi có chuyện, bạn hối hận cũng quá muộn: cơ hội sống sót của bạn và con cái người thân sẽ rất là thấp. Theo sự suy nghĩ riêng của tôi thì Siêu Núi Lửa ở Yellowstone trước sau gì cũng bùng nổ nhưng không sớm vậy đâu, có lẽ vài năm sau năm 2012. Nhưng việc Trời làm thì nào ai biết, cái đó tuỳ theo nghiệp lực và sự thức tỉnh của 7 tỷ người.

       Mới đầu năm 2012 mà có hơn chục trận động đất lớn hơn cấp 6. Bất cứ trận động nhẹ nào gần Yellowstone đều là một thảm họa. Hãy bớt lo chăm chăm kiếm tiền hay vui chơi mà để chú ý những gì đang âm thầm xiết dần, nhích đến thảm họa toàn cầu.

Starboy, 3/2012
Thông Tin Của Nha Địa Chất
  


-------------------------------- 


 2/2012 : Rong Tảo gây diệt chủng 
  
       Xuất hiện tại Nam Cực có chiều dài hơn 200 cây số. Loài Rong này đã từng gây diệt chủng nhiều sinh vật từ trước vì chúng tạo ra chất làm tê liệt thần kinh. 


Anh Ngữ :
http://www.livescience.com/18915-antarctic-algae-bloom-nasa.html 


Việt Ngữ :
http://www.bian.vn/f23/tao-doc-tung-gay-diet-chung-bua-vay-nam-cuc-8039


--------------------------------
o Mặt Trời


* 3/2012 : Đài ABC của Hoa Kỳ tường trình về Bão Mặt Trời. Với tốc độ 4 triệu miles/giờ, nó sẽ gây thiệt hại vô cùng nếu táp trúng vào địa cầu. Chúng ta nên phòng bị những gì có thể tồi tệ nhất


--------------------------------

Chu kỳ Động Đất 188 ngày 

* Chu kỳ Động Đất 188 ngày đã được các Khoa Học gia theo dõi như sau: khi trái đất đi nữa vòng của mặt trời thì có một trận động đất lớn.

- 27 tháng 2/2010: Động đất 8.8 tại Chile
- 4 tháng 9/2010 (188 ngày sau): Động đất 7.1 tại New Zealand
- 11 tháng 3/2011 (188 ngày sau): Động đất 9.0 Nhật
- 15 tháng 9/2011 (188 ngày sau): Động Đất 7.2 Fiji
- 21-22 tháng 3/2012 (188 ngày sau): Động Đất 7.6 Mexico City  (bấm link). Sớm hơn một ngày (20/3). 


-------------------------------- 


Cá Heo Và Chim Chết tại Peru
Tháng 4, 2012

Chính phủ Peru đang tìm kiếm nguyên nhân cái chết của 1.200 chim Bồ Nông (Pelican) trãi dài theo các bãi biển phía bắc, nơi có khoảng 3.000 cá heo gần đây thiệt mạng. Ngư dân địa phương báo cáo rằng những con chim đã được ghi nhận chết 10 -12 ngày qua. Không có nguyên nhân tử vong đã được xác định trong cái chết bí mật tập thể của hai loại sinh vật biển này. Kể từ giữa tháng Giêng 2012 đến giờ, ước tính đã có hơn 3.000 cá heo đã được tìm thấy đã chết dọc theo bờ biển phía bắc Peru. Sự kiện này được đánh giá là một trong những sự kiện tử vong lớn nhất của Cá heo từ trước đến giờ.

Cá heo chết hàng loạt trong vịnh Mexico cũng là vấn đề đang khiến giới chức Mỹ đau đầu, bởi tới nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến chúng mất mạng. Hơn 700 con cá heo dạt vào bờ biển giáp ranh Louisiana và Texas của Mỹ từ tháng 2/2010 tới cuối tháng 3/2012, trong đó 95% đã chết. Cơ quan Khí quyển và Hải dương Quốc gia Mỹ đang điều tra vụ việc.

Bản Tin Tiếng Việt
Bản Tin Tiếng Anh-------------------------------- 
Zombie: Vi Khuẩn Ăn Thịt Người

Tháng 6-7, 2012Những gì tôi viết trong Phần 6 chính tôi cũng không nghĩ là nó có thể xảy ra. Nhưng đến hôm nay (1 tháng 6, 2012) nó càng ngày càng xuất hiện nhiều, và đã bắt đầu có vài nơi. Như đã trình bày trong Phần 6, đây là một loại vi khuẩn tấn công và ăn dần phần thịt của nạn nhân khiến bác sỉ phải cưa bỏ phần đó của nạn nhân trước khi nó ăn lan ra. Đó là truờng hợp của một cô gái tên Aimee Copeland Aimee Copeland (link), 24 tuổi tại bang Georgia, Hoa Kỳ. Gần đây nhất tại Quảng Ngãi (link Việt Ngữ) hồi đầu tháng 5, 2012 cũng phát sinh loại vi khuẩn lạ ăn da làm chết 20 người, cho đến nay Bộ Y Tế cũng không rõ nguyên nhân. 

Hôm nay (31 tháng 5, 2012), báo chí Hoa Kỳ có đăng một trường hợp của một người đàn ông đang nhai ngấu nghiến một phần mặt của người đàn ông khác. Khi cảnh sát của thành phố Miami, bang Florida đến nơi thì thấy ông ta vẫn còn ngậm mảng thịt trong miệng và gầm gừ. Cảnh sát đã bắn một phát đạn, nhưng ông ta vẫn gầm gừ hung dữ tấn công cảnh sát khiến họ phải bắn thêm 6 phát súng làm chết ông ta. Nạn nhân bị ăn thịt đã được đem cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân có bị vi khuẩn lạ này nhiễm vào máu không, hoặc ông ta cũng sẽ trở nên một zombie hay không thì chưa biết. Xem thông tin Anh Ngữ. Và cũng trong hôm nay (1 tháng 6), tin tức Yahoo đăng tin mới nhất vụ một sinh viên 21 tuổi tại Baltimore, Hoa Kỳ đã ăn tim và óc một bạn học. Xem link Anh Ngữ

       Cơ quan Kiểm Soát Bịnh Dịch Hoa Kỳ ( CDC) cũng đã cảnh báo gần đây nhất đây: Zombie không phải là chuyện cười. Họ đã ấn hành trang này để người dân chuẩn bị. Xem link Anh Ngữ. Khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, nó làm tê liệt thần kinh nạn nhân, khiến họ không còn là họ. Từ đó, nó điều khiển toàn bộ thể xác họ thành một kẻ vô hồn vô tri. Hiện tượng này sẽ lan tràn trong cơn cộng nghiệp sắp đến. Những người này không còn là 'người' nữa; chúng là những  'phần' khác, không còn là chính họ. 

(Cập nhật 20/7/2012)
Gần đây lại xảy ra nhiều hiện tượng có vẻ như đang lan tràn mà người ta gọi là 'Zombie apocalypse' hoặc 'Zombie cannibal':

7/6/2012 :  Một người đang làm vườn thì bị một người đàn ông xông vào cắn một miếng thịt trên mặt

21/6/2012: Một ngừoi đàn ông leo vào nhà và cắn đứt một miếng thịt ở cánh tay gia chủ 

3/7/2012 : Một người đàn ông khác nhất định đòi ăn thịt người khác. Lúc cảnh sát xịt hơi cay vào mắt, anh ta không hề chớp mắt hoặc dụi, cứ lẩm nhẩm là đòi ăn thịt người khác.

11/7/2012 : Xâm nhập vào nóc nhà rồi cắn gia chủ rách bụng-------------------------------- 
Thủy Quái Và Môi Sinh

20 Tháng 6, 2012

Xin xem video trong Blog. Thủy quái này quay
được tại Nhật
Càng ngày người ta càng bắt vớt được càng nhiều sinh vật biển kỳ lạ mà cách đây mươi năm không ai hề thấy bao giờ. Hiện tượng này chúng ta không thể coi thường vì nó cho thấy có điều gì đó không bình thường trong thiên nhiên. Những sinh vật này, gọi tạm là thủy quái, vì nó có hình thù rất quái dị. Xét theo hình thù của chúng, các khoa học gia quyết đoán rằng chúng là những sinh vật sống rất là sâu dưới đáy biển. Điều này báo cho chúng ta biết những yếu tố sau đây:

1. Lòng biển ngày càng nóng: những sinh vật này rất là nhạy cảm với nhiệt độ. Sự nóng dần của lòng biển khiến chúng không thể thích nghi nữa, và phải di tản lên trên mặt nước. Những thủy quái tưởng đã diệt chủng hàng triệu năm trước thì nay lại dần xuất hiện.

2. Thực phẫm cạn kiệt: con người vì tham lam quá độ, dùng mọi phương tiện tối tân đánh bắt quá nhiều loại cá khác nhau, còn dùng đến lưới cày, kéo nát cả đáy biển để đánh bắt cá hàng loạt khiến các sinh vật khác không kịp sanh sôi tạo nên sự cạn kiệt thực phẫm cho các loài thuỷ tộc khác. Điều này làm tan vở chuỗi thực phẫm của sinh vật.

3. Khí hậu biến đổi: con người đã phá hoại tất cả môi sinh trên đất và dưới biển khiến khí hậu thay đổi, gây ảnh hưỡng đến các luồng nước ấm và nuớc lạnh. Việc này làm biến đổi môi trường sống của các thủy quái này qua nhiệt độ và thức ăn của chúng. Khi Đại Dương không còn đủ chức năng để điều hoà khí hậu thì mọi sinh vật trên địa cầu sẽ theo đó mà tan vở theo.

Hiện tượng cá chết hàng loạt khắp nơi và sinh vật biển kỳ lạ ngày càng nhiều báo cho chúng ta biết vòng tròn tương sinh của thiên nhiên đã tan vở. Chúng ta đã đánh bắt sinh vật biển nhiều đến nỗi các nhà môi sinh đã cảnh cáo rằng chừng vài năm nữa thôi là sẽ không còn cá Tuna, cá Thu đóng hộp trên kệ hàng siêu thị. Cách đây vài chục năm trước, người ta còn câu được cá Đao (swordfish) dài cả 3 thước là thường, nhưng hiện nay họ rất khó mà bắt được con nào dài hơn 1 thước. 


marine food websTất cả sinh vật hiện hữu trong thiên nhiên đều có lý do của nó. Loài thủy tộc rất hữu ích cho môi sinh. Chúng điều hoà khí hậu trái đất, tạo sinh khí cho biển cả, làm dịu Co2,...Sự xuất hiện của các thủy quái gần đây là một điềm rất tồi tệ cho con người. Chúng ta đã quá tham lam và độc ác thì chính chúng ta sẽ lãnh trọn hậu quả. Đó là quả báo trước mắt vậy.

Đây là hơn 50 tấm hình tôi tìm được về các loài thủy quái đã xuất hiện trên khắp thế giới gần đây.


Starboy
22/6/2012-------------------------------- 
Biến Động Toàn Cầu Năm 2012

29 Tháng 7, 2012NHỮNG HIỆN TƯỢNG ĐÁNG NGẠI

Gần đây, những biến cố trong thiên nhiên dồn dập xảy ra nhưng hình như mọi nguời ít biết đến vì các cơ quan truyền thông chỉ đăng tải rời rạc chen lẫn với hàng khối những thông tin giải trí, ăn chơi, mua sắm,… khiến mọi người không quan tâm vì cho đó là chuyện thường tình của thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu gom lại những gì đã và đang xảy ra, chúng ta sẽ thấy có một sự biến động rất bất thường đang diễn ra tại địa cầu.

Từ đầu năm 2012 đến giờ (tháng 7) đã dồn dập nhiều triệu chứng đáng cho chúng ta phải lưư ý.


(Tất cả clip trong đây, các bạn bấm vào 'YouTUBE' trên clip để kiễm chứng ngày tháng)


1. BÃO LỤT:

Những trận lụt lội giáng xuống bất chợt khắp nơi trên thế giới càng nhiều, và sức tàn phá càng mạnh:

- NEW ZEALAND: 1/1/2012. Trận lụt đầu tiên nhất của năm 2012
- BRAZIL: 4/1/2012. ba ngày sau, môt trận lụt to khác gây thiệt hại rất nặng nề tại Brazil
- MOZAMBIQUE: 1/2012. Phi Châu sa mạc khô cằn nhưng vẫn bị lụt, nước cuồn cuộn (1 phút)
- USA: Texas 1/2012 (1 phút 40)
ÚC: 2/2012 (1 phút). Một trận đại lụt tại miền Tây Úc, thành phố Moree, cách Thủ Đô Sydney 600 km về hướng Bắc. Đây là toàn cảnh lũ lụt từ trên không, cả thành phố chìm trong biển nước.

- PERU: 2/2012 (2 phút)
- ECUADOR: 2/2012
VIỆT NAM: 3/2012. "Một hiện tượng hiếm trong 20 năm qua" (nguồn)


- FIJI: 30/3/2012. Một trận đại lụt tại quốc đảo Fiji.Xin Thượng Đế giử gìn chúng tôi ”, tưởng niệm cho người dân nơi đây trước sự tàn khốc của nước lũ:
- ÚC CHÂU: 3/2012

 * Alexandra Headland: Nước như dòng sông trong thành phố (2 phút)
* Numurkah: (Nam Úc). Toàn cảnh lụt từ trên không (3 phút)

- IRAN: 4/2012 Nước lụt tràn vào xe điện ngầm 

  - CAMBODIA: 5/2012. Lụt kiểu này chỉ có con nít là vui nhất

VIỆT NAM: 5/2012. Lũ lụt dài dài ngay mùa khô. Đúng là dân ta khổ vì...nước!                                      
- CANADA: 5/2012: Bang Quebec (miền Đông), lụt bất ngờ tràn vào ngay trung tâm thành phố Montreal
NEPAL : Tháng 5, 2012. Do tuyết tan nhanh từ dãy Himalayan
- BANGLADESH: 6/2012. Nước lũ gây cho 150,000 người dân bị mắc kẹt.
http://www.kyivpost.com/content/world/thirty-dead-150000-stranded-in-bangladesh-floods.html

* Sylhet
* Chittagong
- PERU: 6/2012

* San Martin: Nước cuốn như thác giữa thành phố như một con sông.
* Chosicanos: Nghèo mạt rệp mới bò lên núi ở nhưng cũng không yên. Lên cao tưởng tránh được lụt nào dè lụt lại tuôn xuống... từ trời.
- HOA KỲ: 6/2012.

* Bang Florida, Tampa: một biển nước trong thành phố (34 giây)
* Bang Minnesota, thành phố Duluth
* Bang Florida, Pensacola: Nước ngập thành sông ngay thành phố nổi tiếng này.
Ngập tới nóc xe- COLOMBIA: 6/2012 (47 giây)

CANADA6/2012. British Comlumbia (miền Tây):  (xem Nguồn)


(30 second)4/2012 : Manitoba (miền Trung) (xem Nguồn)- IRELAND: 6/2012

* Thủ Đô Belfast (25 giây)* Thành phố Klonakilty (47 giây)

ẤN ĐỘ:  6/2012 : Hai triệu người phải di tản, 2000 ngôi làng bị nước cuốn, 600 ngàn mẫu ruộng bị thiệt hại, tại Bang Assam (xem Hình)
(1.30 phút)
- ENGLAND6/2012


* Thành Phố Aberystwyth: một chiếc xe chịu chơi liều mạng (34 giây) * Thành Phố Hebden: 7/2012: (27 giây)
 * Dorset (Bridport nằm tại thành phố Dorset, England)
- ECUADOR: 7/2012 thiệt hại hơn 1000 căn nhà (50 giây)
- CHINA2/7/2012

* Bắc Kinh: Tệ hại nhất trong 60 năm qua. 80 ngàn người mắc kẹt vì cơn lụt này tại Bắc Kinh, 500 chuyến bay phải huỷ bỏ. Đọc tin (Xem tin tức Việt Ngữ)  (Video Việt Ngữ)
* 27/6/2012 Nam Trung Quốc (xem video)
* 16/7/2012 Lụt to tại Hồ Nam (Hunan), càn quét nhà cửa và ruộng vườn (xem video)
* 22/7/2012 Tình Sichuan, Tây Nam Trung Quốc (xem hình)

NHẬT : 15/7/2012 hơn 2500 căn nhà bị tiêu huỷ, 86,000 người bị vô gia cư, và 1/4 triệu người phải di tản. Họ nói chưa bao giờ có trận mưa kinh hồn như vậy vì nó tuôn xuống như dòng thác.

(1 phút 15 giây)


- NGA : 7/2012

Tháng 4,2012 : tại Volgograd khiến hơn 2000 người bị ảnh hưởng (xem Nguồn)

6 Tháng 7, 2012: Toàn bộ vùng Hắc Hải (Krasnoda, Krymsk) bị thiệt hại nặng với hơn 5000 người bị mất nhà cửa, 3000 ngàn người phải di tản (Xem Nguồn)

Lụt tại Krymsk


Toàn cảnh lụt lội tại Nga
- INDIA: Bang Uttarakhand 8/2012.


Xem nguyên căn nhà lầu bị nước cuốn sập. (25 giây)Tiện đây xin hãy xem cái clip này để rút kinh nghiệm đối với nước lũ. Nhất là chớ bao giờ đứng giữa một con suối dù đã khô. Chỉ một tích tắc thôi….Và nhớ là khi bị cuốn thì chớ có kéo…ai theo! (em bé dưới 30 tuổi và ông bà cụ trên 90 không nên xem)


 ( trong tình huống này, phải nhảy vào bờ thật mau, nếu kẹt lại thì mọi người 
phải bước xuống trước tảng đá rồi bám chặt nó chờ cấp cứu, 
chứ không đứng sau hoặc trên nó) 


- BẮC HÀN : Lụt lớn tại Bắc Hàn ngày 25/7/2012 khiến 4000 căn nhà chìm trong biển nước (Việt Ngữ)


- ÚC CHÂU: Từ đầu năm 2012 đến 6/2012, nước Úc đã bị lụt khắp nơi trên toàn lãnh thổ. Họ nói những trận lụt này tệ hại chưa từng có trong lịch sử.- PHILIPPINE:  8/2012. Thủ đô Manila của Phi bị chìm trong biển nước 50%. Nước cao tới hông và cổ. Xem video 3 phút để thấy mực nước cao thế nào.
Tất cả chỉ còn là một dòng sông chứ không còn là một thành phố (42 giây)- Spain (Tây Ban Nha) : 28/9/2012. Nhiều thành phố của Spain bị nước lũ càn quét. Nước cuồn cuộn, tàn phá cầu cống, cuốn trôi xe cộ, ngập hết đường phố.

MurciaNIGERIA: 29/9/2012. Phi Châu khô cằn vẫn bị lụt. Khắp 7 Bang của Nigeria đều ngập lụt nặng; nhà cửa, nông trại, thành phố bị nhận chìm. Nước lên đến nóc. Tại Bang Kogi, một triệu người phải di tản.


Bang Lokoja


 Bang Kogi 


- PAKISTAN: 29/9/2012. 422 người thiệt mạng, 3000 bị thương, 5 Triệu người bị ảnh hưởng. (xem Nguồn)- (Bổ túc 4/10/12)  VIỆT NAM:  10/2012. Sài Gòn ngập thành sông. Các Quận 2, 7, 11, Tân bình, Bình thạnh, Bình tân, Gò vấp, và các thị xã phố phường tại Bình Dương đều bị ngập lục do thuỷ triều và mưa. (xem thêm Hình)


Đường Đồng Đen, Q.Tân Bình. 1/10/2012


Ngày 1/10/2012

Ngày 4/10/2012, thủy triều dâng cao.
Quận Bình Tân (xem thêm Hình)
Ngày 4/10/2012

Và hàng trăm ngôi nhà ven sông Sài Gòn đều bị ngập lụt (xem Nguồn)

- (Bổ túc 16/10/12)  VIỆT NAM:  10/2012. Thuỷ triều lại dâng cao nhất từ trước đến nay (Nguồn). Sài Gòn lại ngập thành sông ở các Quận 2, 4, 6, 7, 8,11, Quận Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1, dù không có mưa. Tại Quốc Lộ 1, nhà dân bị ngập lênh láng (xem thêm Hình).  Sài Gòn bị rối loạn vì thuỷ triều dâng cao (xem thêm Hình)


Ngập lụt giờ cao điểm ngày 17/10/2012


Đường Nguyễn Thị Thập ngày 17/10/2012


Nhà dân bị ngập dọc Quốc Lộ 1, ngày 17/10/2012


- (Cập Nhật 17/10/12)  VIỆT NAM:
Không riêng tại Sài Gòn, miền Tây cũng đang bị ngập nước. Các Tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau cũng bị thuỷ triều dâng cao gây khó khăn giao thông và buôn bán của người dân. (Xem Hình)

Tại Cần Thơ ngày 17/10/2012


- ITALY: 11/11/2012. Venice: Lũ lụt tệ hại nhất trong 150 năm. 70% thành phố bị chìm dưới biển nước, mực nước dâng cao hơn 1m5 (5ft) hơn mức bình thường (Nguồn)

--= oOo =--


Hình ảnh nước lụt hoành hành thế giới năm từ đầu năm đến tháng 7, 2012 (xem Hình)


Sau hết, hãy xem lại đoạn video này (2 phút) để thấy sự thịnh nộ của thiên nhiên với con người ra sao. Trong đây cho thấy hàng trăm chiếc xe chỉ là một bầy kiến nhỏ trước dòng nước. 

Nguyên do nào dẫn đến khắp thế giới bị lũ lụt khác thường chưa từng có? Nguyên nhân là ở dưới đây...


2. BĂNG ĐÁ TAN:

Tất cả những trận lụt xảy ra bắt nguồn từ một việc rất đáng sợ : Băng Đá tại Bắc và Nam Cực đang tan dần đến mức phải báo động. Một hiện tượng vô cùng nguy hiểm mà chúng ta không cách nào ngăn chận kịp. Các khoa học gia lên tiếng là trong tháng 6/2012, băng đá đã tan mức phá kỹ lục. (xem Nguồn)

- Greenland: lục địa này to ngang với Phi Châu, có tuyết phủ quanh năm, thế mà chỉ trong vòng 4 ngày từ 8-12 tháng 7, toàn bộ băng tuyết đều tan hết.  (nguồn Việt Ngữ) (nguồn Anh Ngữ)Đảo Băng lớn nhất thế giới đang tan chảy (nguồn Việt Ngữ)

 


- Vào ngày 16/7/2012, một tảng Băng Đá có kích thước khoảng 30 cây số vuông, gấp đôi thành phố lớn Manhattan của Hoa Kỳ lại vỡ ra và trôi ra biển (xem Hình)


(Bổ túc 20/9/12) Báo Động: Băng Đá Bắc Cực Tan Kỷ Lục:

Theo tin mới nhất hôm nay, băng đá tại Bắc Cực chỉ còn phân nửa so với năm 1980. Theo bài báo, Băng Đá có tác dụng như máy điều hoà giúp trái đất mát hơn, khi nó tan nhiều thì giống như máy lạnh không còn chạy đủ. Băng Đá có tác dụng phản chiếu hơi nóng của mặt trời ra khỏi trái đất, không còn băng đá thì nước biển sẽ hấp thụ nhiều nhiệt hơn. Biển nóng hơn thì môi sinh và sinh vật biển sẽ thay đổi, ảnh hưởng toàn diện trên trái đất. Theo các Khoa Học Gia thì hiện giờ băng đá đang tan nhanh hơn sự dự đoán của mô hình computer. Băng đá tan tại Bắc Cực sẽ gây ra nhiều nơi bị ngập lụt vì nước sẽ dâng cao hơn. (xem Nguồn)
Hình chụp do NASA ngày 16/9/2012.
Associated Press/U.S. National Snow and Ice Data Center - This image made available by NASA shows the amount of summer sea ice in the Arctic on Sunday, Sept. 16, 2012, at center in white. Scientists say sea ice in the Arctic shrank to an all-time low of 1.32 million square miles on Sunday, Sept. 16, 2012, smashing old records for the critical climate indicator. (AP Photo/U.S. National Snow and Ice Data Center)3. SẤM SÉT, HẠN HÁN, MƯA ĐÁ, THỜI TIẾT KHÁC THƯỜNG:
Riêng tại Hoa Kỳ thì năm nay là một một năm đầy tai họa chưa từng có với khí hậu vô cùng bất thường và ngược ngạo: Những cơn Sét đánh khắp nơi, cộng với những cơn nóng chết người khắp miền Trung với nhiệt độ lên đến 118 Độ F (48 C),  nóng đến nỗi bóng đèn đường phố vào ngày 2 tháng 8 tại Oklahoma đã tan chãy (xem Hình) . Những con Trốt (Tornado) hoành hành dử dội chưa từng có ví dụ chỉ một ngày mà có hơn 92 con Trốt đánh phá 10 Tiểu Bang miền Đông.Nhưng thiệt hại nặng nhất mà chánh phủ phải công bố là Hạn Hán trên 26 Tiểu Bang làm thiệt hại toàn bộ Vụ Mùa sẽ khiến giá thực phẫm gia tăng năm sau. Ngay đầu mùa Hè, có những cơn mưa Đá khủng khiếp diễn ra khiến cư dân hoảng hốt và sau đó nó tạo ra một mùa Đông tuyết trắng trong mùa nắng gắt. Lại còn thêm Mưa Bão rất trái mùa và bất thình lình với những cơn giông trút xuống cấp kỳ và hung tợn.
Mưa Đá kinh hồn tạo thành tuyết trắng vào Hè 6/2012

Đây là 15 tấm hình của thiên tai đã tàn phá khắp Hoa Kỳ cho đến ngày 18/7 (xem Hình)


Sấm Sét đánh vào cả Nhà Thờ ngày 15/6, đánh Nhà dân 1, Nhà dân 2, đánh chết 2 người chơi Túc cầu, đánh luôn cả Đàn Bà, đánh luôn Ông Già VN, đánh phụ nữ Thanh Hoá 3 lần không chết, không tha luôn Bà Cụ và con nít  ở Lạng Sơn,  đang nhảy đầm cũng đánh tuốt, chơi luôn Tổng Thống Phápkhông tha luôn nông dân ở Bạc Liêu. Trại Giam ở Gia Lai cũng đánh. Chưa hết, Sét Đánh cũng không tha thú vật: đánh chết 173 Con Cừu "Lạ", đánh tiếp luôn 53 Con Lợn "Lạ" , rồi tới phiên...15 con Trâu Việt Nam.  Đánh luôn cả Xe khíến nó không tắt máy đuợc dù đã rút chìa khoá. Trong tám tháng đầu của 2012 , có 91 người bị sét đánh chết tại Cam Bốt

(Bổ túc 9/9/2012)
Mới đây nhất  Nhiếp ảnh gia đã chụp được một trận sấm sét kỳ lạ nhìn thật quái gở tại New Zealand vào tháng 9,2012.
(Xem Thêm Hình)

Xin Lưư ý là hình chụp thật, không phải Photoshop

       Hạn Hán: Tại Hoa Kỳ trong tháng 7, nạn Hạn Hán đã xảy ra rất là trầm trọng hơn 26 Tiểu Bang, khiến Lúa Mì, Gạo, Bắp, Bông Vải, Rau Trái.... đều bị chết hết (xem Hình).  (Bổ túc 7 tháng 8) : Đầu tháng 8, 2012, Bộ Ngư Nghiệp Hoa Kỳ báo động là hàng ngàn con cá đã chết trên sông lạch vì nước nóng lên đến 100 độ F (38C). Tại bang Iowa, ước đoán 40,000 cá trong ao hồ bị chết. Ông Mark Flammang của Bộ Tài Nguyên Hoa Kỳ nói rằng "Tôi làm việc 17 năm ở đây và chưa từng thấy điều này trong nghề này." (Việt ngữ) (Anh ngữ) 


4. ĐỘNG ĐẤTMục này cập nhật thường xuyên.

 Vụ này tui viết riết mệt ghê ! Động đất gì mà toàn là 6 chấm, và xảy ra liên tục. Còn hàng trăm trận dưới 5.5 sẽ không liệt kê trong đây. Xin xem thống kê của Nha Địa Chất Hoa Kỳ. Và thống kê này liệt kê tất cả trận động đất hàng ngày của  Nha Địa Chấn Âu Châu  (có chữ 'Nguồn'). 2012
1/1        Nhật                 6.8
9/1        Santa Cruz       6.6
10/1      Sumatra           7.1
15/1      Đảo Shetland   6.6
30/1      Peru                 6.3
2/2        Vanuatu           7.1
6/2        Philippines        6.7
14/2      Solomon           6.4
15/2      Oregon, USA    6.0
26/2      Russia              6.7
3/3        Loyalty Island   6.6
5/3        Argentina         6.1 (nguồn)
9/3        Vanuatu           6.7
14/3      Nhật                 6.9
14/3      Úc (cạnh)         6.2 (nguồn)
20/3      Mexico              7.3
21/3      New Guina       6.6
25/3      Chile                7.1 (Anh ngữ)  (Việt ngữ)
2/4        Mexico             6.0 (nguồn)
6/4        New Ireland     6.1 (nguồn)
11/4      Sumatra           8.68.2 (Anh ngữ)  (Việt ngữ)
11/4      Oregon, USA    5.9
11/4      India Ocean      6.3 (nguồn)
11/4      Mexico              6.5
12/4      Vịnh California  7.0 (nguồn)
14/4      Vanuatu           6.5  
15/4      Sumatra           6.2 (nguồn)
17/4      Indonesia         5.8
17/4      Chile                6.7 (Anh Ngữ)
17/4      New Guinea     6.8
17/4      Sandwich Is.    6.2 (nguồn)
21/4      Indonesia         6.6 (Việt ngữ)
23/4      Kermadec Is.    6.0 (nguồn)
28/4      Tonga              6.7
1/5        Mexico             6.0 (nguồn)
14/5      Chile                6.2 (nguồn)
18/5      Chile                6.4 (nguồn)
20/5      Italy                  6.0 (Anh ngữ) (Việt ngữ)
22/5      Bulgaria           5.6
24/5      Nhật                 6.1

24/5      Greenland Sea 6.2 (nguồn)
28/5      Trung Quốc     4.7
28/5      Argentina         6.7
30/5      Italy                  5.8

4/6        Argentina         6.2
4/6        Panama           6.4 và 6.2
5/6        Nhật                6.1 (nguồn) 
7/6        Peru                6.1 (nguồn)
11/6      Turkey-Greece 5.8
11/6      Afghanistan     5.7
18/6      Nhật                6.4

23/6      Indonesia         6.6 (Việt ngữ)
25/6      Trung Quốc     5.7
30/6      Trung Quốc     6.3
1/7        Ấn Độ              5.8

4/7        New Zealand   6.2
6/7        Vanuatu           6.3

8/7        Nga/Nhật         6.1 (Việt ngữ)
15/7      Ấn Độ               5.6 (Việt ngữ)
21/7      California USA  5.1 và 5.2 
25/7      Indonesia         6.4

25/7      Solomon          6.5
26/7      Mauritius          6.7
28/7      New Guinea     6.5
2/8        Peru                6.0 (nguồn)
11/8      Iran                  6.4 (Hình)
12/8      Trung Quốc     6.3 (Việt ngữ)
14/8      Nga                 7.7 (Anh ngữ)(Việt ngữ) (Tin giờ chót: Nga, không phải
                                                                         Nhật) (Hình)
18/8      Indonesia         6.3 (Anh ngữ)
19/8      New Guina       6.2 (nguồn)
26/8      El Salvador      7.4 (Anh ngữ) (Việt ngữ1) (Việt ngữ2)
26/8      Indonesia         6.6 (nguồn)
30/8      Norway            6.7 (nguồn)
31/8      Philippines       7.6 (Anh ngữ) (Việt ngữ)
3/9        Indonesia         6.3 (nguồn) (Việt ngữ)
5/9        Santa Cruz      6.0 (nguồn)
5/9        Costa Rica       7.6 (nguồn) (Việt ngữ)
6/9        Costa Rica       Hơn 500 hậu chấn (Việt ngữ)
7/9        Trung Quốc     5.6  (Việt ngữ) 6500 căn nhà sập, 400,000 căn hư
7/9        Việt Nam         5.5 - 6.1 (Việt ngữ)
                     Quãng Nam liên tục động đất với những tiếng nổ như bom
              dưới lòng đất. Trong 5 ngày có hơn 13 trận. (VIDEO).
                      Đã có hơn 30 trận động đất từ 17/8 đến nay (27/9) (Việt ngữ)
                   
14/9      Indonesia        6.2 (nguồn)
25/9      Mexico             6.2 (Anh ngữ)
26/9      Andreanof Is    6.4 (nguồn)
27/9      Solomon Is      6.0 (nguồn)
30/9      Colombia         7.2 (nguồn) (Việt ngữ)
30/9          Việt Nam                3.3 và 3.2 (Việt ngữ)
1/10      Nhật                6.1 (nguồn) (Việt ngữ)
8/10      Banda Sea      6.3 (nguồn)
9/10      Nam Cực         6.4 (nguồn)
12/10    Indonesia         6.6 (nguồn)
17/10    Celebes Sea    6.1 (nguồn)
20/10    Vanuatu           6.2 (nguồn)
23/10    Nhật                 6.0 (nguồn)
24/10    Costa Rica        6.4 (nguồn)
28/10    Canada            7.7, 6.4 (nguồn) (Việt ngữ)
30/10    Queen Is.         6.2  (nguồn)
2/11      Philippines       6.0  (nguồn)
7/11      Guatemala       7.3  (nguồn) (Việt ngữ)
8/11      Canada            6.2  (nguồn)
10/11    Peru                 6.0  (nguồn)
11/11    Miến Điện         7.0  (Việt ngữ)5. MÂY KỲ DỊ, BÃO CÁT

Từ nhiều năm nay đã có nhiều đám mây kỳ dị và bão cát vô số kể, riêng gần đây, chúng xuất hiện nhiều hơn và to lớn hơn.

Mây Kinh Dị 22/7/2012


Mây Sóng Thần tại Alabama 2012
Một Đám Mây Lạ Tại Moscow, NgaBão cát tại Arizona 21 tháng 7, 2012 (36 giây)
Đêm giữa ban ngày, Mesa 24 tháng 7,2012 (35 giây)

6. Brazil : Tháng 7, 2012 - Thêm 500 chim Cánh Cụt chết hành lọat (nguồn Việt ngữ)

7. Bịnh Dịch : Đồng thời cũng từ tháng 4 đến hiện nay, Cơ Quan Kiểm Dịch Hoa Kỳ (CDC) đang báo động Bịnh Dịch đang bùng phát đến mức nguy hiểm tại Hoa Kỳ nâng tổng số lên 18000 trường hợp. Bịnh dịch đã bùng phát tại tiểu bang Washington, Wisconsin, rồi lan đến New York, Minnesota, Arizona (xem Nguồn). Tại Phi Châu hôm nay (30/7/2012) đang báo động vi khuẩn Ebola đang lan tràn tại thủ đô Ugandan. Vi khuẩn này lây lan qua da, khi bị nhiểm thì ói mửa, tiêu chảy, đau nhức, chảy máu nội tạng rồi chết (nguồn Việt ngữ) (Nguồn Anh ngữ)

(Bổ túc 25/9/2012)
Vi Khuẩn Amip: Từ tháng 8, một loại Vi Khuẩn ăn não người xuất hiện tại Việt Nam gây tử vong cho nhiều người. Hiện Y Khoa chưa biết nó có lây qua người khác hay không.(nguồn Việt ngữ). Theo Cơ Quan Y Tế Hoa Kỳ thì Amip tồn tại trong các hồ nước, thâm nhập cơ thể con người qua đường mũi, vào não bộ và tồn tại ở đó để ăn các tế bào thần kinh cho đến khi người bệnh tử vong. Triệu chứng thường là sốt nhẹ, đau đầu, cứng cổ, sau đó bệnh nhân có triệu chứng tâm thần, thay đổi hành vi, ảo giác rồi tử vong.

8. Rong Tảo Đỏ: Các Nhà Nghiên Cứu đã báo động một loại Rong Tảo màu đỏ đang lan tràn và bùng phát mạnh tại Âu Châu vào tháng 7 năm nay. Loại Rong này phát triển vì khí hậu ngày càng ấm. Để tự vệ khỏi bị tôm cua ăn, chúng tiết ra một chất độc, và làm nguồn nước của sông hồ khắp Âu Châu bị nhiểm độc. Chúng còn hút hết dưỡng khí khiến Tôm Cá không thể tồn tại.(xem Nguồn)


(Bổ túc 25/9/2012)

Sông Dương Tử Vào Tháng 9, 2012
Những Dòng Sông Máu: Ngoài ra, còn một hiện tượng khác đó là trong năm nay, sông hồ, biển, nhiều nơi tự nhiên biến thành đỏ như máu, như tại Pháp, Beirut, tháng 9 tại Sông Dương Tử TQ (xem thêm hình)Trong Kinh Thánh có nói "...Trong những ngày sau rốt...sông, hồ, biển đều biến thành máu..."Núi Lửa Cholula, Puebla, Mexico, April 23, 2012
9. Núi Lửa Bùng Nổ(Bổ túc 25 tháng 8)  Không tính từ đầu năm 2012, chỉ trong vòng tháng 7, 8, đã có hơn 20 núi lửa đã phun trào ra, có cái ngủ im hàng trăm năm thì nay bắt đầu hoạt động như Tại New Zealand ngày 7 tháng 8, đã bắt đầu phun cột khói lên cao 6000 thước (nguồn Việt ngữ). Những nơi khác gồm Ecuador ngày 21/8, Monseratt, Russia (2), Nhật, Mexico, Colombia (2), Hawaii, Guatemala (2), Chuginadak Island, Spain, Italy (2), New Guina (3), Vanuatu (2), Ethopia, Tanziana, Chile/Argentina, Antarctica, và Indonesia (5 ngọn) ( Bản Đồ) (Báo Cáo từ 18-24 tháng 7)(Bổ túc 8 tháng 9)
Núi Lửa San Cristobal, ngày 8 tháng 9, 2012
Núi Lửa San Cristobal tại Nicaragua đã nổ tung lên cột khói 5 km, khiến hàng ngàn người phải di tản khỏi khu vực.(Anh ngữ)
(Việt ngữ1) (Việt ngữ2)
- - - - oOo - - - -


       Những cơn nóng bất thường phá kỹ lục, băng đá tan chưa từng có trong lịch sử, sét đánh bất thường gia tăng, thú chết hàng loạt, những cơn Trốt và gío Lốc càng nhiều và dữ dội chưa từng có, quét sạch cả một thành phố tại nhiều bang của Hoa Kỳ, bão Mặt Trời gia tăng liên tục, tuyết rơi giữa mùa hè, những đám mây kỳ dị xuất hiện, Thiên thạch cứ lai vãng ngày càng nhiều càng gần, nhiều Núi Lửa bắt đầu hoạt động lại khắp nới trên thế giới từ Nam Mỹ, đến Trung Đông, Á Châu, Âu châu, đồng thời nhiều tiếng nổ lạ lùng từ lòng đất Việt Nam (Quãng Ngãi) thì bây giờ lại xảy ra trên nhiều nơi trên thế giới. Chưa hết, chúng ta đang phải đối mặt với một nguy cơ trước mắt là Sự Sụp Đổ toàn diện Kinh Tế Thế Giới mà nó có thể bắt đầu từ Hoa Kỳ, theo như sự cảnh báo của Peter Schiff, người nổi tiếng là không bao giờ tiên đoán sai.

       Theo sự tiên đoán của ông thì nền Kinh Tế Hoa Kỳ đang trên đường sụp đổ, sẽ dẫn đến hàng triệu người thất nghiệp, hệ thống Ngân Hàng sẽ phá sản, thị trường Nhà Cửa sẽ tan tành, và Thuế sẽ đánh lên rất cao mọi nơi. Nếu nền kinh tế Hoa Kỳ sụp đổ thì sẽ lôi cả thế giới vào bờ vực thẳm. (xem Video)

KẾT LUẬN:

Tất cả những việc bên trên đều là sự thật đang diễn ra, càng ngày càng dồn dập, và sẽ càng khốc liệt từ giờ đến năm 2013, 2014. Chúng ta không thể tự dối mình mà trốn tránh nó được. Dù bạn muốn chối bỏ nó, muốn quên nó để trốn trong thực tại rồi bạn cũng sẽ phải đối đầu với nó nay mai. Sống thực tế khác với sống trong sự ru ngủ. Tôi luôn luôn tận hưởng từng phút từng giây trong hiện tại vì tôi biết rằng ngày mai sẽ là những chuỗi ngày tôi sẽ không còn được như hôm nay. Trong cơn biến động của ngũ hành (động đất, núi lửa, đại lụt, cây cối chết,....) những ai biết chuẩn bị tinh thần và vật chất sẽ vửng vàng vượt qua tất cả. Thiên tai rồi sẽ đến Nhân tai, đó là đại họa chiến tranh Nguyên Tử không thể tránh được. Bạn đừng để Tivi đánh lừa mình trong ảo tưởng mà nên mở con mắt cho thật to ra để nhận thấy những gì sẽ ập xuống chúng ta bất cứ lúc nào. Sẽ đến một thời điểm, khi mọi việc quá rõ ràng rồi thì tôi không cần đánh thức các bạn nữa vì lúc đó mọi người sẽ phải chứng kiến, và phải tỉnh giấc. 


--- ooOOOoo ---


Sau cùng, mời các bạn hãy xem cái video này. Đây là một video rất có giá trị vì gom lại những thông tin do những cơ quan truyền thông lớn của Hoa Kỳ truyền tải. Trong đây sẽ nói hết những gì đang xảy ra từ đầu năm 2012. Nó bao gồm luôn rất nhiều chuyện kỳ cục mà bài này không nói hết được.


1 comment: