MONSANTO: Âm Mưu Tiêu Diệt Nhân Loại

CHÚC CÁC BẠN MỘT MÙA GIÁNG SINH 2012 ĐẦY ÂN PHƯỚCMỘT NĂM MỚI 2013 AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

21/12/2012


Mục này làm ra để trả lời vài câu hỏi có liên quan 
đến ngày 21/12/2012

===============================

HỎI:


Chào Anh,

Thời điểm cuối năm 2012 đang đến. Tôi rất cần xin anh một lời khuyên. Hiện tôi vẫn đang ở HN, và rất lúng túng trong kế hoạch di chuyển. Một số người rủ đi du lịch lên miền Cao hơn. Nhưng tôi khó có thể đi được. Lại nữa, công việc cuối năm ở cơ quan dở dang, xếp không cho đi nghỉ phép.

Theo anh điều gì sẽ diễn ra vào mấy ngày xung quanh 21/12? Và chúng tôi cần chuẩn bị gì ngay trong lúc này?

Trân trọng cảm ơn Anh,

ĐÁP:

Chào chị H,

       Việc 2012, chị hãy an tâm. Tôi có thể khẳng định là sẽ không có gì xảy ra hết. Những gì có thể diễn ra mạnh hơn là từ sau năm nay trở đi vì sự biến đổi của môi sinh do con người tạo nên. Thật ra mọi việc đã diễn ra từ nhiều năm nay chứ không nhất thiết phải là ngày 21/12. Nếu nói ngày đó là Tận Thế thì làm sao lại có Hội Long Hoa, Ngày Phán Xét theo như Kinh Thánh, hoặc Thời Đại Hoàng Kim ?

       Những tin đồn như thế này là vô căn cứ vì không có một bằng chứng khảo cổ nào từ người Mayan nói sẽ có biến động vào ngày 21/12. Ngay cả Khoa học cũng không tìm thấy sự biến động nào có thể gây ra đại họa từ không gian vào ngày này. Tuy nhiên, Bão Mặt Trời và những thiên tai như Động Đất, Núi Lửa thì có thật. Ngay cả nguy cơ chiến tranh Nguyên Tử cũng có thể có. Những việc này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, có thể ngày mai, có thể 10 năm tới. Nhưng những việc này sẽ không dẫn tới việc Tận Thế. Nó chỉ là giai đọan phải có trước khi có Hội Long Hoa.

       Việc duy nhất tôi thấy có thể xảy ra vào ngày 21/12 đó là khan hiếm thực phẩm, giá cả tăng vọt, do sự xáo trộn tâm lý của con người, đưa tới việc làm xáo trộn sự điều hành của chính phủ các nước. Việc chị nên làm là dự trữ lương thực để phòng hờ sự xáo trộn đó. Sự sợ hãi đó cũng có thể tạo nên làn sóng tội ác gia tăng trong xã hội, và làm giàu cho một số người trục lợi. Đó là những nhận xét của tôi về ngày 21/12.

       Trong những ngày tháng năm sắp đến sau này, chỉ có Thượng Đế mới cứu được chúng ta thôi. Chúng ta không chạy trốn thoát được nghiệp báo, nhân quả. Chỉ có thể trốn trong phước đức. Sống đạo đức, lo tu sửa, vun bồi đức tin, là cách duy nhất giúp chị thoát qua mọi nạn tai. Phần Hồn chị bất tử bất diệt, không có gì phải sợ. Được chết vào lúc này còn sướng hơn phải sống để thấy sự thảm thương của nhân loài trong giai đọan tới.


       Chúc chị và gia quyến một mùa Giáng Sinh vui tươi và một Năm Mới 2013 thịnh vượng.


Starboy
9 tháng 12, 2012

---o O o---

HỎI:

Dạ,
Cảm ơn Anh nhiều,


Tôi cứ nghĩ mãi, Hội Long Hoa có nghĩa là gì?


Có phải đó là ngày hội tuyệt vời mà tôi nghĩ nó sẽ diễn ra rất dài, một cuộc thi đủ cho những ai biết và chuẩn bị. Đã là một trường thi, có trống khởi đầu, có các kỳ thi, có đậu và rớt qua từng kỳ một. Ban giám khảo sẽ chấm điểm rất công tâm không bỏ sót chút gì. Minh triết, tinh vi. Và điều chuẩn bị kỹ nhất cho thí sinh là tinh thần việc sống và chết chỉ là hình thức. Chỉ biết làm sao mỗi phút giây sống đều ý nghĩa, Người như Bông hoa của Trời đất; Nhân - Thiên Địa chi Đức. Tôi tiếc là mình tu tập và cùng với con cái rèn luyện chưa đến nơi đến chốn, chưa suy nghĩ thật thấu đáo trong từng giây và từng phút. 


Có thể ngày 21-12 tới đây chỉ là một cái nút nhấn để khởi động. Và tất cả mọi thứ sẽ bắt đầu....


Tôi nghĩ anh chắc chắn là người biết kịch bản và bản chất của kịch bản là thay đổi luôn luôn, làm sao để không ai kịp trở tay. Và quan điểm của anh là mọi thứ phải được tính toán, vay - nợ thì phải trả cho sòng phẳng, con người chỉ trốn trong phước đức, bất luận là thời điểm nào, vị trí nào, con người đều phải đối diện với những gì đã làm và những gì sẽ phải làm, đúng không anh? Nhưng còn yếu tố cộng nghiệp thì sao?


Những người có khả năng thần thông, thì nhìn thấy trong 3 ngày đó nhiều người điên loại, do trái đất đổi cực và điện từ trường thay đổi không phù hợp với sự tồn tại bình thường của cơ thể, trong khi họ chưa khai mở trục long hỏa để kết nối dòng điện Âm - Dương trong cơ thể và không biết cách hành thiền để trở về trạng thái Nền chân không. Còn đối với những người hiểu biết về Thiền và Nối Âm dương, nếu vẫn ở lại những nơi khí u ám, ô nhiễm, đông người, tính cộng nghiệp cao như Hà Nội, con người sẽ bị nhiễm trược mạnh và cũng có thể điên loạn. Con người thực sự sống trong địa ngục của các Hỏa Lò hay ở dưới Cống. Họ nhìn thấy cả đám khí đen, đỏ, bốc lên ngùn ngụt.

 
Còn cá nhân tôi thì cho rằng 3 ngày 21-24/12/2012, trời sẽ tối đen hoặc mờ mờ, và đó là quãng thời gian mà không gian về 0 chiều. Trời tối đen, mọi người mê mệt như là trải qua thời điểm cận tử, để có thể nhìn lại suốt kiếp cũng như các kiếp của mình. Thời gian đó kéo dài đủ để là một nút nhấn cho mọi người có cơ hội thức tỉnh và hành động. Đồng thời, không gian chứng kiến sự dọn dẹp, tiêu húy các trường khí độc tồn tại trong lòng đất, trước khi trước khi bước sang thời đại Ánh Sáng, để đem lại sự công bằng cho mọi người. Ở những nơi ô nhiễm môi trường như Hà Nội, khí đen cũng sẽ sôi sùng sục, và nhiều người không thể đủ sức chờ đợi đến hồi Thanh Khí xuất hiện. 


Trong quãng thời gian tiếp theo, rất ngắn, 5-10 năm, cuộc thi diễn ra liên tục liên quan đến bệnh tật như Anh đã đề cập. Những ai ngoan cố và vẫn còn thiếu nền tảng rèn luyện, sẽ ra đi dần dần. Hội Long Hoa diễn ra để hủy diệt những cái cũ kỹ và lỗi thời. Vì thế, biến đổi khí hậu sẽ diễn ra mạnh với bão, nắng nóng thất thường. Nước biển sẽ dâng lên dần dần... và một số thành phố, đồng bằng ven biển sẽ ngập.... Ở Việt Nam, sẽ có một cuộc di cư dần lên đường Hồ Chí Minh phía Tây... Những cuộc hủy diệt sẽ khiến cho những ai muốn sống đẹp sẽ phải nhìn lại những giá trị, phẩm chất và chuẩn mực tốt đẹp sẽ có cơ hội thể hiện như "lá lành đùm lá rách", đoàn kết, trung hậu, đảm đang, chí khí quật cường. Còn nay, thật là một đoàn quân thất trận và rệu rã với sự lười biếng, nói dối, tham lam từ quan đến dân, từ cán bộ đến nông dân. Một chủ nghĩa Vô Thần làm cho con người sống quá nặng về vật chất, từ Duy Vật sẽ đến Duy Thực, lấy miếng ăn làm trọng. Ở một bộ phận không nhỏ, bác sĩ thì cần bệnh nhân, giáo viên thì cần dạy thêm; công nhân làm đường thì cần bớt xi măng.... Nên bệnh tật chữa không khỏi, học sinh học cốt để dốt, cải cách giáo dục lòng vòng; nhà cửa cầu đường xuống cấp. Người thường ra đường sợ cướp, nhìn người chết không muốn cứu. Một vòng quay nói dối lẫn nhau và thiếu sự minh bạch và độc ác, thờ ơ....Ở một bộ phận nhỏ thôi anh nhé. Còn đại đa số vẫn sống trong nền tảng đạo đức căn bản của thế hệ. 


Trong quá trình đại tạo, tôi nghĩ yếu tố cộng nghiệp sẽ là một nhân tố tác động, trì kéo những cá nhân. 


........ ( đục bỏ 2 đọan, chuyện gia đình).......


Tôi không phải là người tham sống, sợ chết, nhưng tôi vẫn thích suy xét mọi thứ, cân nhắc kỹ càng và có hành động thích hợp để tránh những hệ lụy không đáng có, khi mình biết mà không làm. Chữ Hiếu thông thường làm tôi khó nghĩ. Một bên Mẹ chồng và em chồng. Một bên con cái. Tôi muốn có trách nhiệm làm sao cho chúng được an toàn và cũng muốn cơ hội luyện tập trong điều kiện trái đất thăng lên về năng lượng. Trong thời điểm cộng nghiệp, con tôi còn bé và tôi không muốn não của con bị ảnh hưởng quá nhiều, tương lai của chúng còn quá dài và là những người đồng hành cùng tôi trong những tháng năm mà cuộc thi sẽ còn diễn ra. Tôi muốn chúng đủ điều kiện để dự kỳ thi đó, không bị loại ngay vòng gửi xe đạp.

Anh thấy tôi suy nghĩ thế nào, có lẩn thẩn không?

Tôi rất muốn xin Anh một lời khuyên thực sự, không phải là một lời trấn an để tôi bớt hốt hoảng. Anh thấy đó, tôi không là người hốt hoảng. Trong điều kiện cụ thể của tôi, tôi cần làm gì?

Tôi cảm ơn Anh rất nhiều,

----------------------------------------


ĐÁP:


Chào chị,

Tôi rất là thông cảm sự lo lắng của chị vì thời điểm này. Tôi xin đóng góp thêm :

- Hội Long Hoa:

       Là giai đọan cuối cùng để chọn lại giống tốt cho một kỷ nguyên mới. Trời Mới Đất Mới thì phải rặt toàn giống mới. Ngày đó không phải là ngày tận thế mà là một ngày khởi đầu một chu kỳ mới, một Ngươn mới, nói theo đạo. Những ai sống đúng theo lời dạy dỗ từ kinh sách sẽ có cơ hội tham gia. Ngược lại, họ sẽ không có cơ hội tham dự và sẽ bị xoá bỏ. Nếu chị sống đúng theo lời dạy thì có gì mà phải sợ? kẻ ác thì luôn sợ cảnh sát, còn mình lương thiện thì cảnh sát càng quý mình chứ có gì lo âu. Ngày đó tôi thấy không xa đâu, đã có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi chị thấy sự sàng sẫy chết chóc khủng khiếp diễn ra tập thể cùng sự thay đổi của đất nước thì chị biết nó sắp đến vài năm sau đó. 

       Dù có Hội Long Hoa hay không có, dù tận thế có đến hay không, chúng ta nên trân quý mỗi một ngày trong cuộc sống. Nó qua rồi một ngày là đời chị mất một ngày không bao giờ lấy lại được. Vì vậy hà tất phải lo âu tương lai. Đừng lo là sự tu học của mình chưa đến đâu, mình cứ tu sửa đến đâu hay đến đó, vì Bề Trên chấm cái Tâm chị chứ không xét trình độ tu học. Bởi vậy mới có Hội Long Hoa để chúng ta có cơ hội hoàn tất việc tu luyện, sẽ dễ dàng lắm. 

- Cộng Nghiệp:

       Chị nhận xét rất đúng: chạy Đông chạy Tây cũng không thoát đuợc nghiệp báo. Nhân nào Quả nấy rất phân minh. Dù đang lẫn lộn vàng thau, nhưng sự sàng lọc sẽ không ảnh hưởng đến nguời thiện tâm. Bề Trên rất siêu diệu, vô cùng tinh vi, sẽ không có sự sai sót, nhầm lẫn gây thiệt hại cho những phần hồn cần phải giữ lại. Vì vậy, dù trong sự cộng nghiệp, nếu chị là người tu chân chánh thì sẽ không hề hấn gì đâu. Chính lúc mình hoảng loạn, không giữ đuợc sự thanh tịnh mới là tự rước nạn tai. Nếu chị có một Đức Tin mạnh ở Thượng Đế thì sẽ không sợ bất cứ điều gì vì phải tin có sự an bài rất chu đáo cho mỗi phần hồn. Nếu mình còn sự giao động là đã không tin có Trời Phật, đó mới là cái nạn sẽ đến.

- 21/12/2012:

        Những tin đồn lan tràn về ngày này làm cả thế giới giao động. Chị có thấy gì không? Mục đích của ma quỷ là gì? là gây sự động loạn khắp nơi! Khi một người có sự giao động là họ đã đánh mất sự thanh tịnh, mất niềm tin, thần kinh sẽ suy sụp, đó là miếng mồi rất ngon cho khối trược xâm nhập. Tất cả những tiên tri nào gây sự xáo trộn cho nhân loài đều phát xuất từ ma quỷ. Chị chớ tin theo mà mắc bẫy. Ngày 21/12 tự nó chỉ là ngày bình thường nhưng vì hàng triệu triệu sự sợ hãi vì tin đồn, sẽ phóng ra một luồng điển vô cùng nặng trược, nó sẽ làm ảnh hưởng khí hậu. Chị thấy chưa? chính chúng ta tạo ra nạn tai chứ không phải thiên nhiên. Cho nên ngày này mà có gì thì cũng do chính chúng ta! và đó là một điểm rất xấu mà bề Trên ghi sổ vì mình đã tiếp tay với ma quỷ. 

       Ngày này sẽ không có đổi trục, không có sự xáo trộn từ trường, sẽ không có tối đen 3 hôm. Nếu có là chết hết, sẽ không có Hội Long Hoa hay Ngày Chúa Phán Xét. Mặt trăng mặt trời sẽ còn đó, vẫn chiếu sáng nuôi nấng chúng ta.

- VN và Hà Nội:

       Chuyện đất nước đã có Khối Địa Tiên họ hoạch định rồi, chuyện đâu sẽ vào đó, tuần tự mà diễn tiến như một tuồng hát. Vàng với Thau phải được phân ra rõ rệt, và đó là việc đang làm. Trời Phật đang mượn tay 'họ' để phân ra đó mà. Thành phần ác ôn sẽ lộ ra hết. Chỉ có sự cùng cực bất công, gian tham, nghèo đói mới phân lọai được chúng thôi. Miễn là chị đừng tham gia vào thì an toàn. Khi phân ra xong rồi thì sẽ dẹp họ luôn. Hết cần dùng họ. Thấy được điều này thì người tu chỉ mỉm cười thôi. Ở một môi trường trong sạch quá thì làm sao biết ai gian ai hiền. Cho nên một người tu phải hiểu việc Trời làm thì có sự thanh tịnh trong tâm. 

       Còn việc người ta nói thấy những hiện tượng gì đó ở HN. Một người thấy được những hiện tượng đó phải là người tu cao. Mà người đã tu cao tất phải có trí tuệ cao. Đến trình độ đó, họ có thấy gì cũng sẽ không bao giờ nói ra, bởi vì nguời có trình độ cao chỉ nói đạo, khuyến tu, chứ không nói chuyện gây hoang mang cho người khác. Trí tuệ dạy họ nên nói điều gì cần thiết cho bá tánh chứ không gieo sự sợ hãi. Gây bấn loạn tinh thần người khác là công việc của ma quỷ, luôn luôn như vậy. Chị không nên đem những lời đó vào đầu, không tốt đâu.

- Gia Đình và 21/12

       Muốn mọi người bình an trong hoàn cảnh này thì mình phải có sự bình an trước. Tất cả bắt đầu từ chính mình. Chị nên chú ý làm những việc khác, đừng quan tâm đến ngày này. Tôi đã nói là sẽ không có gì hết. Trụ tâm lại ngay Bá Hội, co lưỡi kề răng mật niệm để tâm được lắng đọng, thì chị thấy rất bình an, mọi việc lao xao chung quanh không động vào tâm mình. Đó là bí quyết của sự thanh tịnh, tránh khỏi mọi nạn tai. Nếu chị không làm đựoc vậy thì mọi việc sẽ khó khăn hơn. Sự thanh tịnh sẽ giúp chị ổn định chính mình và hoàn cảnh chung quanh. 

------------------ 

Tôi biết chị là một người rất can đảm và nghị lực và hiếu đạo. Chị không lẩn thẩn đâu. Sự lo lắng của chị là cho mọi nguời, đó là một điều cao quý của người phụ nữ VN. Tôi chỉ nói ra sự thật mà tôi thấy chứ không trấn an chị đâu. Sau ngày 21/12/2012, rồi 2013, 2014,...chị sẽ liên lạc với tôi nữa mà. Chị đọc lại những gì tôi đã viết và nghiền ngẫm thì sẽ biết nên làm gì.

Chúc chị thân tâm an lạc.

Starboy
12/12/2012


4 comments:

 1. Hello,

  Minh hien dang o Uc,co cach nao chuyen ngu loat bai cua ban sang tieng Anh cho nhieu nguoi doc khong?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn, file của bài quá lớn, dịch sang tiếng Anh sẽ rất lâu. Lúc truớc sb định làm nhưng nghĩ rằng không cần thiết lắm. Nếu muốn dịch thì dùng bạn cài đặt phần chuyễn ngữ từ trong google chrome setting, nó tự động dịch sang tiếng Việt , nhunưg nó dịch sai nhiều lắm.

   Delete
 2. chào anh StarBoy ....theo em thì ngày 21 có thể xảy ra nhất vì nó trùng vs ngày Đông chí ( ngày ngắn đêm dài ) nhưng website bian.vn thì lại bảo dời 23 xin ý kiến của anh ...yahoo em Decalhong@yahoo.com

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chuyện gì bên Trên đã quyết định là đã nhiều chục năm trước rồi. Muốn biết chính xác ngày thì phải biết cách đổi ngày tháng theo thế gian. Tiên Phật chỉ biết biến cố nào ra sao chứ không bao giờ biết chính xác ngày tháng! Họ còn không biết thì dưới đây chỉ là đoán mò thôi. Đã nói là sẽ không có gì xãy ra hết! Hình như những gì sb viết trong thư trả lời trên chẳng ai hiểu... suy nghĩ từng lời từng chữ đi các bạn ơi

   Đã bao Đông Chí đã đến rồi qua đi, Đông Chí này rồi cũng sẽ vậy....

   Delete