MONSANTO: Âm Mưu Tiêu Diệt Nhân Loại

CHÚC CÁC BẠN MỘT MÙA GIÁNG SINH 2012 ĐẦY ÂN PHƯỚCMỘT NĂM MỚI 2013 AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Giải TríChúng ta đang sống trong một thế giới rất dễ thương. Trong đó, thú vật là những người bạn gần gũi với chúng ta nhất. Chúng mang đến cho loài người rất nhiều niềm vui. Trang này sưu tầm những gì hay nhất, tếu nhất, thông minh nhất về loài vật.------oOo------


1. Vịt con đút cá ăn : dễ thương làm sao đó! 2. Xin Ăn : ông ơi, cho con ăn với...3. Nhảy Hay Hơn Chúng Ta Đó !
4. Tình yêu không biên giới : cá Heo nựng chú Mèo
5. Tình yêu không biên giới 2 : 
6. Ngu như Heo: Đúng không ta ?
7. Nó muốn coi cái gì ngoài đường? 
8. Tình yêu không biên giới 3 : Ai nói chuột sợ mèo?
9. Chia sẻ và nhường nhịn:
10. Chờ chút để tớ giúp cậu:
11. Nó biết nó nhỏ con : phải bắt chước...Lý Tiểu Long! (Bruce Lee) 
12. Cùng Nhau Cứu Bé: Nó không kéo em bé lên được thì giúp bé...đi vòng. Đem bé ra được rồi, cả đám bu nhau chăm sóc.

13. Em bé Sóc: hồn nhiên và vô tư

14. Đoàn kết là sức mạnh: Và đây là đoạn phim có hơn 66 triệu người coi trên youtube. Mời các bạn coi để thấy sức mạnh của sự đoàn kết, chiến lược xé lẻ đối phương, và lòng can đảm của tập thể để giải cứu đồng loại. Bản năng sinh tồn của chú bé thật là đáng phục. Không nên xem thường sự suy nghĩ của những sinh vật trên hành tinh chúng ta.15. Con Quạ Thông Minh: Quạ được xếp vào hàng thông minh nhất trong loài chim. Trong clip này, nó được cho một cọng thép thẳng để lấy cái giỏ có quai trong đó có thức ăn. Đố bạn nó lấy cái giỏ ra cách nào?16. Tình cảm và Trí nhớ: Đây là đoạn phim rất nổi tiếng đã làm xúc động hàng chục triệu người trên thế giới. Hai người bạn mua một con sư tử con đem về nuôi và sống với nó từ nhỏ. Lúc lớn họ không có nơi nuôi nên được một nhà thờ cung cấp chỗ cho nó chạy nhảy. Sau đó, vì nó lớn quá nên họ quyết định thả nó về rừng. Nhiều năm sau, vì nhớ nó nên họ quay lại để tìm nó. Sau nhiều giờ tìm kiếm, họ tìm được nó, chuyện gì đã xảy ra lúc nó thấy lại 2 người bạn xưa? 
17. Con Bò khôn: Con bò này nó muốn uống nước, nó làm cách nào?18. Con Két (vẹt) hát hay: À, nó hát được cả tiếng Pháp19. Cá Heo Họa Sĩ : Vẽ xấu ơi là xấu nhưng cũng ham vẽ20. Thích Đứng : À , chú bé này thích đứng21. Bé Ngủ22. Tuổi Thơ 
22. Ngu Như Bò? : Cánh cửa gài chốt, làm sao mở đây?
23. Làm Toán Rất Giỏi: Chú ngựa con này đoạt được nhiều giải thuởng nhờ làm toán rất giỏi.
24.  Tánh khôi hài: 
25. Bắt Chước: cũng lạ là nó biết coi tivi, đã vậy còn mê bạo lực !
26. Tình Cảm: linh tánh và tình cảm như người thôi... thương bạn bị nạn, quyết không bỏ đi
27. Nhóc chơi hù 
28. Đúng là...khỉ:29. Anh em mà chơi xấu:30. Thôi mà má : để tui ngủ
31. Dậy đi ông ơi : sáng rồi ngủ hoài !
32. Dang ra ! : của tui ông ơi!
33. Trộm đồ ăn : biết mở nút chai mới hay chứ
34. Giử xe : coi nó giữ xe cho chủ kìa, coi hết mới phục. Tía ơi, sao mà khôn quá.35. Tớ lạnh đó: cho tớ mượn tạm cái mền hì hì... 
36. Đắp Mền Cho Bé: Nó thương con cái chúng ta nhưng chúng ta lại giết nó ăn cho sướng miệng. Ăn thịt chó tội lỗi vô cùng. Một tập quán vô cùng man rợ.
37. Trái Tim Bồ Tát: không ai hiểu việc con sư tử cái này làm. Nó tìm được một bé nai con lạc đàn, thay vì ăn thịt, nó lại bảo vệ. Người ta nói sự kiện này nghịch hết với định lý của thiên nhiên. Theo như clip chánh, nó đã đói 7 ngày, thế nhưng nó không ăn bé Nai. Trong clip có đoạn nó muốn cắn nhưng lại thôi. Du khách khắp nơi đã tụ về xem hiện tượng này. Đọan cuối clip chánh bé Nai bị... À, hãy đánh 'Heart of Lioness' mà xem.
37. Tình Mẹ: thương con từ thửo chưa nở đến khôn lớn38. Nhảy Salsa rất điệu nghệ: ...dù bị cột  (53 giây)
40. Cầu Nguyện: : "Xin ban ơn cho Má Ba con và Ông Bà Nội, Ông Bà Ngoại". Chó: "Xin cho con... đập được con mèo hàng xóm, hú hú...Amen".41. Hachiko: Câu truyện có thật làm rơi lệ hàng triệu người trên thế giới. Một con chó có thói quen hàng ngày đưa chủ đi làm tại ga xe lửa rồi đón chủ về. Hôm đó, ông đi làm và bị truỵ tim và vĩnh viển không bao giờ trở về sân ga từ đó, nhưng Hachiko vẫn mỗi ngày đến và chờ chủ về, suốt... 10 năm. Mùa Đông năm 1935, người ta thấy nó nằm chết dưới tuyết tại sân ga. Người ta đã tạc tượng nó để nói lên lòng trung nghĩa của Hachiko.Cảm động câu chuyện của Hachiko, năm 2009, người Mỹ đã làm ra cuốn phim tên là "Hachi: A Dog's Tale" rât cảm động. Đây là đoạn cuối 2 phút của bộ phim. Trong đây, nguời vợ tình cờ thấy nó ngồi chờ chủ, ôm nó và nói "em vẫn chờ anh ta chuyến xe kế phải không?"
42. Siêu thiệt ! :  Bỏ một hạt đậu vào một ống dài, trong chuồng không có bất cứ gì khác, không có cọng kẻm hay cây cọ gì hết. Đố bạn cách nào lấy hạt đậu ra ? Nhiều người chịu thua nhưng chú khỉ này làm được đó hà hà hà. Bạn thử moi óc coi, chừng nào chịu thua thì hãy xem clip. Con khỉ này chẳng có học hành gì hết mà làm được, nếu bạn nghỉ không ra là mắc cở lắm.
43. Thông Minh :  Thấy cái tướng ngồi chơi là tức cười rồi.44. Hú Tim : Mẹ dắt bầy con qua xa lộ đầy xe. Chắc chết quá.45. Tình Người : Cảnh Sát Mỹ dùng xe chận xa lộ tấp nập để bảo vệ...mẹ con vịt. Xe người dân cũng phụ một tay.
Xe tự động nhường lối cho một đoàn quân qua đường.Canada: Tất cả xe cộ đều tự động dừng lại

Nova Scotia : Một bầy vịt cũng làm người ta vui và làm 
ông Cảnh Sát phải bận rộn.   

 Hai xe Cảnh Sát dừng ngay trên xa lộ để...hộ tống 
 

Denmark: Người dân giúp đám bộ hành lạc lối. 
            Tất cả xe cộ đều tự động dừng lại
46. Tình Mẹ : Mẹ ơi, con lạnh...Ờ Ờ để mẹ ôm nè!

(Còn Tiếp)