MONSANTO: Âm Mưu Tiêu Diệt Nhân Loại

CHÚC CÁC BẠN MỘT MÙA GIÁNG SINH 2012 ĐẦY ÂN PHƯỚCMỘT NĂM MỚI 2013 AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Ý Kiến Đọc Giả

*******************************
Cám ơn các bạn đã bỏ thời gian đễ đọc loạt bài nghiên cứu này. Sự góp ý và bình luận của quý bạn sẽ giúp mọi người học hỏi và phong phú hơn. Các bạn có thễ đặt câu hỏi trong phần comment. Thành thật cám ơn.
*******************************

96 comments:

 1. Cái ác, bất trung bất nghĩa, kẻ ác binh vực ma quỷ, Nghịch Thiên, Vô Thần, Mê Tín, Tà Đạo sẽ bị huỷ diệt thẳng tay để tái lập lại Trời mới Đất mới và nó sẽ khởi đầu từ VN. Ý câu này là sao vậy bạn. CÓ phải thế chiến thế chiến thứ ba sẽ nổ ra ở VN như lời sấm của Trạng Trình " Long vĩ xà đầu khởi chiến tranh"

  ReplyDelete
 2. Ý câu này là mọi người phải biết ăn năn hối lỗi, dọn mình đễ vun bồi đức tin. Sấm cơ này nọ chỉ là để khuyến khích mọi người nên biết mình cần làm gì trong thực tế chứ không nên chạy theo nó. Ôm nó mà không lo cho mình thì có ích gì đâu. Ai tiên đoán giờ này ngày nọ không có đúng đâu. Tâm mình hướng về nó là nguy hiễm lắm, sẽ làm bạn suy sụp thần kinh. Bạn có thễ đọc hàng vạn kinh sấm rồi bạn làm được gì? Nhưng hiễu và truy tầm lối thoát mới là chánh. Cám ơn bạn đã hỏi.

  ReplyDelete
 3. Bạn có nick yahoo ko, cho mình xin với. Mình muốn thảo luận 2012 với bạn

  ReplyDelete
 4. Nếu thảo luận trong đây sẽ giúp ích cho nhiều người khác hơn vì những gì bạn thắc mắc sẽ là những gì người khác cũng cần biết. Bạn cứ nêu thắc mắc ở đây đi, starboy sẽ góp ý theo khã năng. Còn chuyện tế nhị hơn, thì>>> starboy_blog2012@yahoo.com

  ReplyDelete
 5. Nếu thật sự có 2012 xảy ra thì đó không phải là đại họa mà là một diễm phúc lớn cho nhân lọai. DO you think so?

  ReplyDelete
 6. Chính xác như vậy! Vấn dề là chúng ta có chịu nỗi và mỗi cá nhân có vượt qua được hay không. Và muốn vượt qua được thì phãi làm gì.

  ReplyDelete
 7. Mình là K3 đây. có thắc mắc đây. Liệu rằng năm 2012 sẽ có thảm họa tòan cầu rồi tận thế xảy ra ngay luôn. Hay là năm 2012 có thảm họa lớn rồi mở đường cho World War 3 kéo dài vài năm. Sau cuộc chiến tranh, tận thế mới xảy ra vậy?

  ReplyDelete
 8. K3 !
  starboy không phãi nhà tiên tri. Mọi việc tuỳ theo tâm của 7 tỷ nguời: càng nhiều người biết hướng thiện thì sẽ bước qua Thời Đại mới nhẹ nhàng hơn. Theo tôi thấy, mọi việc đã quá muộn. Trong bài không có nói sẽ có tận thế. Chuyện thế giới đã ra khỏi tầm tay mình rồi, K3 hãy lo cho tâm linh mình.

  ReplyDelete
 9. THeo bạn nghĩ, tỉ lệ người sống sót để vào thời dai hoang kim (golden age of light, truth and love)có cao khong, chiem bao nhieu % nhan loai hien nay

  ReplyDelete
 10. Bạn hãy đọc lại Phần 5,6 thì sẽ hình dung ra còn bao nhiêu. Theo starboy nghĩ sẽ còn lại rất ít, có thễ ít hơn vài trăm triệu. Nhưng chuyện này chỉ có Thượng Đế biết thôi, bởi vì không ai trong vũ trụ nắm được TỘI và PHƯỚC của 7 tỷ người một lượt. Chỉ có siêu 'điện toán' của Ngài mới biết.

  ReplyDelete
 11. Alô, K3 đây. Trong câu trả lời của bạn, có câu này "Theo tôi thấy, mọi việc đã quá muộn". Ý là sao vậy, người xấu da qua nhieu, ti le nguoi dam me vat chat va danh vong da vuot qua nhung nguoi cao thuong roi ah? Hay là sao?

  ReplyDelete
 12. K3:
  bây giờ bạn ra đường nha, gặp 100 người qua lại, và hỏi câu này: "bạn tin có linh hồn không? Bạn tin có Thượng Đế không?". trong 100 người đó, coi họ ra sao, lấy phần trăm của nó thì sẽ đoán bao nhiêu nhân loại sẽ bị loại bỏ. Rồi hãy nhìn cuộc sống của họ trong 1 ngày, rồi nhìn khuynh hướng của thế giới, ban sẽ có câu trả lời.

  ReplyDelete
 13. nếu thật sự Starboy la mot nguoi duy tâm tin vào god va linh hồn, những dieu cao thuong thi tui rat mung vi lau lam roi tui moi thay mot nguoi nhu vay. Nhan loai thoi nay toan la nhung nguoi ham lam, ich ky va bao luc.

  ReplyDelete
 14. Thưa bạn (hay Bác?), cháu không tin những gì không thấy. Nhưng cháu đã thấy, không tin bắt buộc phãi tin. Starboy không phãi người mê tín đâu. Câu của Bác đã trả lời cho bạn K3 bên trên. Cám ơn Bác đóng góp.

  ReplyDelete
 15. Thân gởi Starboy,

  Cũng vài dòng gởi đến Starboy và không quên cám ơn Starboy rất nhiều với loạt bài viết rất đáng nhớ đã gởi đến cho toàn thể nhân sinh trên toàn thế giới. Riêng cá nhân tôi cũng thành thật chia sẻ bài viết của SB là rất bổ ích hay nói đúng hơn là kéo tôi về gần với Cha Mẹ bề Trên. Tôi cảm nhận bài viết này qua tâm linh cũng như hữu hình để hiểu và biết thêm ý đồ cùa Cha Mẹ bề Trên, đã không quảng mượn ngòi bút của SB để chuyển tải những thông điệp này đến cho nhân sinh cõi ta bà. Thử hỏi mấy ai đã hiểu được thông điệp quý báu này, riêng cá nhân tôi xin cảm tạ ơn Trên và cảm ơn SB rất nhiều đã cho tôi một bài viết thật sâu sắc mà ít ai có thể hiểu được. Tôi cũng cầu mong ơn Trên hãy khai huệ cho mọi người để hiểu rõ bài viết này hầu hiểu rõ cơ tận diệt của Thượng Đế.

  Tôi xin chúc Starboy thân tâm thường an lạc và dìu dắt nhân sinh qua những loạt bài mới tiếp theo mà cơ Trời đã định. Quý lắm thay! Có dịp tôi sẽ trò chuyện với SB nhiều hơn nữa.

  Thân mến,
  Đứa con lạc loài...

  ReplyDelete
 16. Tôi chỉ mong một điều thôi. TÔi thật sự mong 2012 đến thật vì hiện nay trần gian quá đảo điên. Mong sao sau 2012 là thời đại vàng son thật sự khi mà tính ích kỷ, sự độc ác và thói giả dối biến mất. THay vào đó là thời đại ánh sáng,của chân trời chân lý rực rỡ, của đại dương kiến thức bao la, của thảo nguyên tràn trề mỹ lệ.

  XIn lỗi làm ơn cho hỏi thật ra bạn là ai vậy. Có phải là một người được khải huyền như bà Blavastky xa xưa không

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đừng mong nó đến sớm...sức người chịu không thấu đâu. Ý nguyện của bạn rồi sẽ được có đó. Khi nào? Điều đó chỉ có Thượng Đế biết vì nó tuỳ vào chúng ta. Dù nhiều năng lực từ bi đã và đang cố làm chậm lại cho nhân loài có cơ hội thức tâm nhưng khong cản nổi sự chuyễn động của thiên cơ. Sb là người bình thường, rất bình thường, nhưng tự mình khai phá tâm linh chứ không nhờ ngoại lực mở điều gì hết. Cám ơn bạn đóng góp

   Delete
  2. 2017 nha bạn, chờ thử xem đúng ko nha. thông tn từ 1 ng thầy bên chánh pháp ở gầnn nhà

   Delete
  3. Dù sb viết bài này, nhưng sb sống rất thật với hiện tại. Không bao giờ nhớ gì về quá khứ cũng không bao giờ mơ mộng chuyện ngày mai. Sáng mai mình không biết mình còn thở không. Hồng đừng tin theo những con số. Trong bài sb đã nói rất rõ ràng: chỉ có Thượng Đế mới biết ngày tháng năm....vì chỉ có Ngài mới biết 7 Tỷ người đang nghĩ gì làm gì, để mà làm việc. Không có bát cứ người nào trên thế gian biết được thời gian.

   Delete
 17. Cam on Starboy, Cam on chi My Kim da gioi thieu trang web nay.

  Day la mot viec lam vo cung co y nghia.
  Kinh chuc qui vi tam than luon an binh.

  ReplyDelete
 18. Cảm ơn SB, tâm đọc có lẽ là không bỏ sót một từ nào. Bài của sb rất hay và đáng để suy nghĩ. Mặc dù vậy, ở đâu đó trong tâm khảm vẫn mong dù cho là ai thì cũng vượt qua giai đoạn này :)

  Chúc bình an tới tất cả.

  Thanh Tâm!

  ReplyDelete
 19. Cả tháng nay đọc tin tức trên YouTube, spiritual websites và join Vovi meditation group gần 4 tháng nay, thấy bài viết của SB là tất cả những gì muốn bàn bạc với mọi người thân và bạn bè, nên mong là ai có cất công đi tìm thì sẽ gặp được những chia sẽ này của SB. nếu tât cả mọi người đều quay về nhìn lại chính mình và cố gắng thay đổi mình, thế giới sẽ chuyển tốt hơn! chỉ mong vậy thôi!. World peace!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Duyên nào sẽ tìm về duyên đó trong thế giới muôn sắc màu. SB mọi người có duyên đọc xong blog này sẽ ý thức thông điệp trong đây. Việc gì đã an bài sẽ phải đến bạn à. Cám ơn những lời chân tình của bạn.

   Delete
 20. cai gi den se den . just do the best today.

  ReplyDelete
 21. Sóng có thể xô thuyền đi và cũng có thể làm lật thuyền. Đại tạo xảy ra hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự giác ngộ của mỗi người. Trong mỗi chúng ta đều có phần " con " và phần " người ". Những hành động của mỗi con người đều không thể qua được con mắt của thượng đế, người đã tạo ra nhân loại. Tôi tin rằng con người nếu ai cũng sớm thoát khỏi cơn mê của tội ác,sự tham lam ,đố kị, sự nhẫn tâm,sự tàn bạo... thì sẽ ngày Đại tạo sẽ không đến. Cảm ơn SB vì những chia sẻ mà SB mang lại cho mọi người. Giống như bạn tôi cũng tin vào 1 thời kì huy hoàng ở đó chỉ có tình yêu thương, chia sẻ.
  thank u !
  kí tên : HTD

  ReplyDelete
 22. Cám ơn Starboy nhé, mới check thử tầng năng lượng của bạn, khá ổn đấy!
  Pika rất thích Starboy , hihi :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Pika chỉ thấy năng lượng vật chất chứ không nắm bắt được ý lực starboy. Ý lực đó chỉ cảm nhận qua tâm linh, không dò được đâu. Cám ơn Pika ghé thăm. Nào, cùng chung sức cho đại sự mai sau!

   Delete
  2. Chứ nếu như dò năng lượng mà biết cái lx 7 nó xoáy tít thò lò thì là sao? Pk đang học cách nhận biết tầng năng lượng :D cũng đoán được đại khái.
   Nói chung là pk kiến thức ít lắm, nên bắt được trang này mà cứ mừng húm, hehe. Cố gắng phát huy nữa nhen.

   Delete
  3. - Bây giờ là 14/04/2015, các bác hiện giờ ra sao rồi, không biết các bác có còn vào blog này nữa hay ko, hôm qua em mới có duyên đọc các bài viết trong blog này.
   - Vào thời điểm 2012 năm ngoái e cũng được biết đến cuốn sách "tiến nhập vào thời đại văn minh - thông điệp từ các đấng sáng tạo" của tác giả sal rachele nội dung cũng tương tự như điều bác nói, nhưng e đọc bài của bác thấy thực tế, gần gũi, đáng tin cậy hơn.
   - Từ đó đến nay mấy năm trôi qua sao bác không viết thêm bài nào trên đây, nếu có bác cho e xin link theo dõi được không ? e rất thích các bài viết của bác.
   - mà bác pika check tầng năng lượng giúp e với, bác star boy check ý lực giúp e với xem e có đủ khả năng qua được cuộc thanh lọc ko, theo e được biết thời điểm đó đã đang rất gần mà hiện tại thì e vẫn đang chìm trong bến mê, hixxxxx

   Delete
  4. - Bây giờ là 14/04/2015, các bác hiện giờ ra sao rồi, không biết các bác có còn vào blog này nữa hay ko, hôm qua em mới có duyên đọc các bài viết trong blog này.
   - Vào thời điểm 2012 năm ngoái e cũng được biết đến cuốn sách "tiến nhập vào thời đại văn minh - thông điệp từ các đấng sáng tạo" của tác giả sal rachele nội dung cũng tương tự như điều bác nói, nhưng e đọc bài của bác thấy thực tế, gần gũi, đáng tin cậy hơn.
   - Từ đó đến nay mấy năm trôi qua sao bác không viết thêm bài nào trên đây, nếu có bác cho e xin link theo dõi được không ? e rất thích các bài viết của bác.
   - mà bác pika check tầng năng lượng giúp e với, bác star boy check ý lực giúp e với xem e có đủ khả năng qua được cuộc thanh lọc ko, theo e được biết thời điểm đó đã đang rất gần mà hiện tại thì e vẫn đang chìm trong bến mê, hixxxxx

   Delete
  5. - Bây giờ là 14/04/2015, các bác hiện giờ ra sao rồi, không biết các bác có còn vào blog này nữa hay ko, hôm qua em mới có duyên đọc các bài viết trong blog này.
   - Vào thời điểm 2012 năm ngoái e cũng được biết đến cuốn sách "tiến nhập vào thời đại văn minh - thông điệp từ các đấng sáng tạo" của tác giả sal rachele nội dung cũng tương tự như điều bác nói, nhưng e đọc bài của bác thấy thực tế, gần gũi, đáng tin cậy hơn.
   - Từ đó đến nay mấy năm trôi qua sao bác không viết thêm bài nào trên đây, nếu có bác cho e xin link theo dõi được không ? e rất thích các bài viết của bác.
   - mà bác pika check tầng năng lượng giúp e với, bác star boy check ý lực giúp e với xem e có đủ khả năng qua được cuộc thanh lọc ko, theo e được biết thời điểm đó đã đang rất gần mà hiện tại thì e vẫn đang chìm trong bến mê, hixxxxx

   Delete
  6. Chào bạn Thành, Sb vẫn vào đây chứ. SB có viết chứ, blog mới là link nằm bên hông đó. Vẫn còn đang viết tiếp trong bog mới: Con Người, Thượng Đế, và UFO.

   http://ufo-connguoi-thuongde.blogspot.com/2012/12/loi-noi-au.html

   Còn làm gì có việc check tầng năng lượng ??? Bao nhiêu sợi lông nheo trước mắt Pika còn chưa biết mà. Bạn muốn qua khỏi cuộc biến thiên thì phai lo tu thân thôi. Không có cách nào khác hết !

   Delete
 23. Mình tên Phước, rất cám ơn Starboy rất nhiều về các bài viết và sưu tầm nhé, mình biết bạn bỏ nhiều công sức để cống hiến cho mọi người, mình cũng biết bạn là một trong nhiều người được giao nhiệm vụ trong giai đọan này... mình rất mong có nhân duyên gặp Starboy để cùng đàm đạo về vấn đề này...

  ReplyDelete
 24. Chào Phước, cám ơn bạn biết cảm nhận những gì bề trên muốn đem đến mọi người. Mỗi người đều có nhiệm vụ hết chứ không riêng ai. Starboy biết chút ít thì đem chia sẻ, như có cái bánh ngon thì cũng muốn mọi người cùng được hưỡng. Bạn hãy cộng nick sb vào rồi chúng ta sẽ trao đổi. starboy_002@yahoo.com... Hẹn sớm gặp lại Phước.

  ReplyDelete
  Replies
  1. facebook của a là j vậy?

   Delete
  2. Chào Hồng, sb không biết...facebook là gì! nghe nói nhưng không tham dự. Hồng cứ liên lạc qua email rồi sb cho nick để bàn bạc trên yahoo messenger.

   Delete
 25. Xin chào Starboy .

  Tôi đã đọc kỹ những lời nhắn nhủ của bạn thông qua trang web : Thời đại hoàng kim 2012 và có rất nhiều cảm xúc .

  Đầu tiên tôi rất xúc động khi đọc qua từng câu chữ trong đó , mọi thứ đều rất rõ ràng và mạch lạc . Tôi cũng cảm nhận được rằng bạn đã chia sẻ với tất cả tấm lòng , thật là một món quà quí giá cho những ai có duyên . Kế đến , tôi có nhiều suy nghĩ , và không biết nên buồn hay nên vui trước những biến cố mà bạn đã nêu .
  Tôi từ nhỏ đã là một người bản chất hiền lành , ngay thẳng ( chắc vì vậy mà người ta nhìn mặt là muốn ăn hiếp , xong khi biết cũng ko thấy buồn ) , tới con cá cũng không dám giết . Gần đây , tôi có quan tâm và tự tìm hiểu về lãnh vực tâm linh , cũng tự ngộ ra nhiều điều lắm nhưng rồi vẫn thấy mình chưa có cái gốc.

  Tôi cũng hiểu những gì bạn muốn thông tin cho mọi người và tôi cũng vậy , tuy nhiên việc đó hết sức khó khăn . Vì đối với tôi , việc hiểu ra thì rất dễ , song với những người khác thì sao khó quá , họ hầu như cho đó là : " Tào lao bí đao " nên làm tôi rất bức xúc . Phải làm sao cho mọi người hiểu đây ? Tôi không muốn bó tay nhưng ngay cả bản thân tôi cũng chưa biết gì nhiều thì làm sao thuyết phục họ cho được .

  Tôi mong nhận được nhiều chia sẽ của bạn hơn nữa . Cám ơn bạn .


  P/S: tôi nghĩ bạn hiện không có mặt tại VN , bạn có thể cho tôi biết thời gian nào bạn thường online để dễ dàng sắp xếp không ?

  ReplyDelete
 26. Thân chào Bạn,

  Starboy rất vui có duyên lành hội ngộ với bạn. Những gì sb làm trong blog này là một thông điệp của Thượng Đế đánh thức con người hãy mau gấp rút tìm đường thoát thân trước khi nó xãy đến. Những biến chuyễn bắt buộc phải có, và nó đã và đang xảy ra. Không có gì phải buồn bởi vì tất cả phải được thay thế bằng một sự tốt đẹp hơn. Đây không phải là cơ huỷ diệt của trời đất mà là một cái quả mà chính chúng ta đã gieo. Tất cả những hiện tượng đang có là một cái điềm báo cho biết địa cầu đang trên đường sụp đổ. Bạn đừng buồn hay lo lắng vì chuyện gì đến, sẽ phải đến; chúng ta không đủ sức thay đổi được chiều hướng suy sụp đó nhưng chúng ta, mỗi người có khả năng tự cứu mình và người chung quanh. Đó chính là việc cần làm, cũng là ý nguyện của Cha. Blog này là dọn đường đủ thời gian cho mọi người tu luyện cho cứng cáp. Họ thờ ơ thì lúc đó mình sẽ không giúp gì được, bởi vì quá trình khai mở tu luyện cần thời gian. Không thể một sớm một chiều khai thông thiên môn và có đức tin vững chắc để thanh tịnh vượt qua mọi tai nạn.

  Việc họ tin hay không, không quan trọng, nhưng những ai tỉnh thức như bạn là phần phước. Bạn muốn cứu họ thì trước hết hãy tự cứu mình qua phương pháp thiền trong link, trau dồi cho trí thêm sáng để ứng phó mọi hoàn cảnh. Trời có sập đi nữa cũng là chuyện nhỏ nhặt không đáng sợ, chỉ sợ là mình mê muội sống mà không biết sống để làm gì. Lúc nắp hòm đậy mình lại, thần hồn mới hốt hoảng kinh hoàng, tận thế là đó. Cám ơn bạn tâm tình với sb.

  ReplyDelete
 27. hieunt@dienquangdistribution.comMonday, June 18, 2012

  Xin chào bạn Starboy!
  Hôm qua tình cờ mình lên trên mạng và biết tới blog này. Tất cả các bài viết của bạn thật hay, đây là những điều mình chưa bao giờ biết cả. Mình rất muốn học thiền nhưng không biết học ở đâu cả vì nghe người ta nói học mà không có thầy dạy thì rất nguy hiểm, và cũng theo bài viết của bạn nếu học của những người không phải là "thầy" thực sự thì sẽ tốn thời gian vô ích. Như vậy mình sẽ phải làm gì bây giờ vì thực sự mình rất muốn học thiền, để cảm thấy bình an, trút hết mệt mởi, hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn nữa...

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào Hiếu,
   Starboy sẽ đích thân hướng dẫn bạn với tất cả những kinh nghiệm. Sb sẽ liên lạc với bạn và sắp xếp giờ đễ trao đổi cùng bạn. Cầu xin ơn trên soi dẫn cho bạn.

   Delete
 28. Cám ơn Sb rất nhiều
  bài viết rất hay, mình cũng đã đọc founder của 1 ông ngoại cảm người nga nhưng vẫn chưa hết các thắc mắc, nhờ có bài viết vô cùng chi tiết này mà đã mở mang được nhiều cái mới.
  hiện tại mình đang luyện plc. mình thấy pháp môn này rất hay.
  cho mình hỏi nhỏ được không?
  Pháp lí vô vi huyền bí phật pháp có phải của thiền sư lương sĩ hằng truyền dạy không?
  trước mình cũng tập qua pháp môn này nhưng mà hình như để tay không đúng nên bị đau đầu có cảm giác như khí đi lên mà không có đi xuống vậy?
  thể ngộ cá nhân mong mọi người chia sẻ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn tập không có người hướng dẫn nên sai đó. Hãy liên lạc với sb qua email đi rồi sẽ nói chuyện tiếp.

   Delete
 29. thời đại của văn minh.tiến bộ về vật chất,cuộc sống của con người đạt đến đỉnh điểm của dục lạc,vô số người đã lầm đường lạc lối với lối sống hưởng thụ dục lạc đó,và họ đã quên mất mình là ai,và kô biết rằng sẽ có vô vàn đau khổ sau những thú vui giả tạm đó.và gây biết bao đau khổ cho nhau chỉ vì những thú vui giả tạm đó.Đạo đức suy đồi,lòng người thờ ơ,bao tội ác mà con người gây ra trở nên kinh thiên động địa,khí ác xộc lên ngút trời,họ sẽ bị đào thải bởi định luật của đát trời và đau khổ triền miên dưới hỏa ngục.Đây tôi sẽ chỉ cho bạn con đường hạnh phúc vĩnh hằng đó là hãy sống cuộc đời hiền lành,đạo đức,hết mình vì mọi người,vị tha cho những kẽ gây đau khổ cho mình,và rồi bạn sẽ nhận ra bạn kô hề sai lầm khi chọn lối sống đó,bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp hơn và sẽ được trời đất ban phước lành và sống cuộc đời an lạc hạnh phúc trường cửu.

  ReplyDelete
 30. Star boy thân mến
  Rất vui vì các chia sẻ của sb. mình rất thích đọc bài viết của sb.
  Thân gửi sb link sách này:http://phapluan.org/books.html
  Sb là người có điển nên đọc sách này rồi nêu thể ngộ cá nhân cho mình biết với nhá.
  Nếu pháp môn này sb thấy thực sự hay thì Sb có thể bảo mọi người cùng tập không?
  cái link của sb về pháp lí vô vi bên trên mình không vào được.
  Nhưng mình đang đọc tối tầm đạo của hồ văn em.
  Mình thấy sb giông giống thiền sư lương sĩ hằng ý
  Chúc Sb luôn mạnh khỏe
  Chúc bạn tu tinh tấn

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn đọc và hiểu những gì trong blog. Cái link đó vẫn hoạt động, tại sao bạn vào không được? Xin liên lạc với starboy qua email để bạn sẽ hiểu hơn về việc bạn nói. Cám ơn.

   Delete
 31. Trước hết, xin cho TN cám ơn sự chia sẻ hết lòng của bạn starboy

  Đúng như những gì bạn starboy nói, TN xin được nói thêm 1 ít:

  - 2012-2017 Trung Cộng sẽ tấn công Hoa Kỳ, Hoa Kỳ sẽ đứng trước nguy cơ sống còn, sẽ phải lập quốc lần 2. Nhưng, từ năm 2010 đã ra đời 1 tấm khiên che chở Hoa Kỳ.

  - 7 tỷ người sẽ còn lại rất ít, ít lắm.

  - Việt Nam đất Phật, dân tộc Việt trở nên tôn quý trên thế giới. Việt Nam là nguồn khai mở tinh thần cho thế giới. Cả thế giới sẽ học TV trong 30 năm nữa

  - Một cuộc di dân rất lớn của thế giới và dân Việt Nam từ hải ngoại sẽ trở về Việt Nam xây dựng lại đất nước.

  - Long Hoa Nhân Gian ra đời, người sống qua thời kỳ 2012-2017 phải là người thiện căn, thiện chí sẽ tiếp tục được tu hành trong chánh pháp. Chánh pháp trường tồn 5000 năm.

  Và hơn hết, bây giờ làm sao để sống còn qua thời kỳ này? Duy chỉ có Đạo Đức mới giúp con người vượt qua hết thảy.

  Mọi người hãy tạo Đạo Đức để vượt qua được giai đoạn này. Hỷ xả thì có Đạo Đức, Tọa Thiền để có Mật Ấn vượt qua mọi tai ương.

  Thân ái

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mọi việc đã an bài. Mọi người hãy lo tu sửa tâm tánh cho kịp lúc, đừng để khi xãy ra rồi thì ngồi đó mà khóc than vô ích. Hãy nhớ câu truyện của ông Noeh trong Kinh Thánh. Rất cám ơn bạn Tâm Nhất viết những dòng trên để nhắc nhở bá tánh.

   Delete
 32. Hãy cho là tui ác nhưng tui ko tài nào hòa hợp được với cuộc sống chỉ biết có tiêu thụ vật chất, vị lợi và giả dối như vậy. Cầu mong sao cho new age hãy đến.

  K3

  ReplyDelete
  Replies
  1. Sự nhận xét của bạn rất chính xác. Nền 'văn minh' này đã mất hết tâm linh, chỉ còn là cái vỏ rõng, sẽ bị xoá bỏ. Bạn cầu cho thời đại mới sớm tới nhưng bạn có chuẩn bị gì chưa?

   Delete
 33. Cám ơn SB vì những kiến thức quý giá bạn đã chia sẻ,mình thật sự bị chấn động mạnh v sau đó là cảm giác xúc động lớn lao.Tiếc là mình có duyên được biết trang blog này của bạn quá muộn..
  Mình muốn hỏi Sb là từ gio đến 21/12 chi còn hơn 1 tháng nữa,liệu mình ăn chay tụng niệm,thiền như theo link hướng dẫn của bạn,tu tâm sửa tánh và một lòng cầu niệm ánh sáng tâm linh soi sáng từ bây giờ liệu đã quá muộn chưa?Nhưng dù chỉ còn 1 ngày mình vẫn muốn thay đổi bản thân và cầu mong an lạc cho cả thế gian trong thời đại mới.
  Mình là người từ trước mù mờ hoàn toàn về thế giới tâm linh,nên mong Sb cho mình lời khuyên và sự hướng dẫn cần thiết trên con đường giác ngộ sắp tới!
  Cám ơn bạn 1 lần nũa..

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn mến, không có gì là muộn, không bao giờ muộn. Tấm lòng hướng về thiện nghiệp của bạn là đã đưa bạn đi nửa đường rồi, phần còn lại là thực hành để đi tiếp. Ngày 21/12 không có sao hết, còn vài năm để bạn thực hành đi tới Ánh Sáng. Tu nhất kiếp , Ngộ nhất thời. Bạn hãy vào blog thiền plvv, trong đó có phần 'Liên Lạc', hãy gởi email của bạn, sb sẽ liên lạc với bạn, sb sẽ cùng bạn trao đổi. Rất mong gặp bạn.

   Delete
  2. 2017 nha bạn, đó là thông tin mới nhất chúc bạn tu sửa tinh tấn cho kịp giờ.

   Delete
 34. Tâm Nhất xin chào các bạn,

  Xin 1 lần nữa cám ơn công sức bạn Starboy, cám ơn sự cống hiến vô tư của bạn.

  Lại 1 ngày nữa trôi qua, tự hỏi ta đã làm được những gì?

  Nhiều người đọc xong blog này, có người xúc động, có người không tin, có người cười khảy, có người chê bai,...

  Bây giờ, chúng ta ngồi đây bàn lý thuyết, đánh máy lên mạng nên chúng ta không hiểu, không cảm nhận được những cái nguy cơ hết sức cấp bách, nhiều người còn mong cho tới sớm,...

  Haiz! Khi cảnh đau buồn, sợ hãi nó tới thiệt thì lúc đó la hét, hoảng sợ, chạy trốn mới biết nhưng đã muộn. Ví dụ:

  Có ai từng nghĩ lại thế chiến đệ nhị, biết bao người bị chôn sống, biết bao kẻ bị phun hơi ngạt, biêt bao người bị đưa lên bàn giải phẫu sống...

  Cắt tay, cắt chân, cưa cột sống, nạo đầu, ... Đó là cảnh địa ngục nó phất.
  Các bạn nghĩ sao nếu thời gian sắp tới tới lượt chúng ta và những người xung quanh???

  TN nói cụ thể cho các bạn hình dung được sự đáng sợ của cuộc sàng lọc này, không phải giỡn chơi. Ai nằm trong cảnh nào thì sắp tới sẽ gặp cảnh đó.

  TN xin ví dụ:

  Người ham ăn, mê ngủ, quá lậm việc ăn uống. Họ rất lười biếng, họ không kiểm soát được cái lười biếng đó, khiến cho nhà cửa dơ dáy, con người lộn thộn, bê bối, thân thể béo ú nhiều bệnh, có khi còn lười tắm... Họ đang nằm trong giới súc sanh, cụ thể là con heo. Heo thì bị giết mổ. Khi cuộc thay đổi diễn ra chính giới họ đang lậm sẽ đưa họ gặp những cảnh tai nạn như bị giết mổ, ...

  Hẳn các bạn cũng hình dung được cái cách mà chúng ta trả nghiệp trong cuộc rung mình của thế giới? Gieo nhân nào thì lãnh quả đó.

  Ở đây, đang nói đến cái nghiệp của mỗi người, thật ra nó chính là TƯ TƯỞNG mà cá nhân mỗi người đã trầm mê quá nặng không thoát nổi. Kiềm chế nó, giải sạch cho nó thoát đi chính là GIẢI NGHIỆP.

  TN đơn cử:

  Người nóng giận, đụng 1 cái là nóng lên không kiềm chế được, họ bị tư tưởng khống chế khiến thân họ chuyển theo, họ hung dữ, ồn ào lên, đánh đập không tha,... Người không nóng giận thầm nghĩ - tại sao họ lại nóng như vậy? Chuyện đâu có gì?

  Chỉ vì mỗi người lậm 1 tư tưởng khác nhau, mới thụ nghiệp khác nhau nên quả cũng khác nhau.

  Thời đại sắp tới là thời đại hoàng kim theo như lời Starboy, theo kinh Phật là thời Thượng Kiếp chỉ dung chứa những con người thiện căn thiện chí. Trái Đất 7 tỉ người có mấy người thiện căn, thiện chí?

  Bạn có bao giờ tính giúp người nhưng chợt lóe tư tưởng - thôi, người đó có người giúp rồi, ta khỏi giúp.

  Hay là gia đình người thân mượn tiền bạn, tuy có nhưng chỉ đủ xài, dư chút ít bạn nghĩ - làm sao đủ tiền cho nó mượn.

  Chính những tư tưởng eo hẹp, nhỏ nhen trong con người bạn, bạn không phát hiện được nó, nó cứ bắt con người bạn thỏa mãn nó hoài, bạn không làm chủ được. Tâm bạn eo hẹp thì làm sao con người rộng lớn, làm sao dung được cả đại địa, vũ trụ vào trong thân.

  Tâm người nào rộng lớn thì oai nghi không thể nghĩ.

  Cuối cùng, mục đích viết bài này để cảnh tĩnh bạn nào còn đang nghĩ: "Chuyện gì đến nó đến" và TN đã chỉ cách các bạn và gia đình có thể bình an vượt qua 5 năm chuyển đổi này.

  Hãy là người thiện căn, thiện chí, vô tư dâng hiến, đừng buồn, lo sợ thì các bạn sẽ vượt qua và sống hạnh phúc trong thời đại HOÀNG KIM. Nên nhớ, đây là cuộc trả quả vĩ đại nhất trong lịch sử văn minh loài người từ trước đến nay,

  Và là... thời khắc đen tối nhất trong lịch sử 5000 năm sắp tới.

  TN hi vọng các bạn đã nhận được điều mà cá nhân ta cần làm ngay bây giờ. Chúc các bạn và gia đình luôn an vui, hạnh phúc.

  Tâm Nhất

  ReplyDelete
  Replies
  1. Phải, giây phút đen tối nhất của loài người đã và đang đến. Phước cho ai tin, nhưng tin rồi thì phải thực hành! Hãy thay đổi, hãy cầu nguyện, hãy sống tốt như bạn TN đã góp ý. Đừng lo nghĩ đến việc cứu vãn tình hình hiện tại nữa, rất vô ích, vì mọi việc đã quá muộn. Việc chúng ta có thể làm là phải ăn năn sám hối, tu tĩnh, bồi dưỡng đức tin, trau dồi tâm tánh, và hãy sống mỗi ngày còn lại thật tốt. Tôi nói trước cho các bạn biết rằng, chúng ta sẽ không chịu nổi đâu. Thành thật cám ơn bạn đã đóng góp.

   Delete
 35. Sau khi đọc được bài này và những dòng comment trên đây, tôi chỉ có vài điều muốn nói:
  Thứ nhất, các bạn quả là những người mê tín, phi thực tế nhất mà tôi từng thấy. Tại sao không theo đuổi những gì rõ ràng và có thể mang lại hạnh phúc nhất cho bản thân mình mà lại hoang tưởng đeo đuổi theo những thứ xa vời, lố bịch thậm chí là không hề hiện hữu? Toi đoán chắc là các bạn hoặc là mê tín, tin tưởng vào những cái gì đâu hoặc là những kẻ thất bại,không biết cách nào để cố gắng nên mới có những suy nghĩ ngông cuồng về ngày tận thế.
  Còn về phần starboy, nếu bạn là một người theo đạo, tin vào chữ từ bi bác ái thì bạn hãy vui lòng để trong blog của mình những dòng chữ khuyên răn hay an ủi mọi người, giúp họ vượt qua những đau khổ trong cuộc sống hơn là những thông tin bịp bợm, phi khoa học và nhảm nhí đến vậy.
  TÔi cũng muốn chống mắt lên xem ngày 21/12/2012 sẽ xảy ra cái gì. Để rồi xem ,sẽ chẳng có gì xảy ra cả, giống như là hết năm 1999 mà thôi.Tất cả chỉ là tin bịp, rác rưởi.

  ReplyDelete
  Replies

  1. Rất cám ơn những lời dạy dỗ của bạn đến với mọi người và cho chính tôi. Trang blog này đều dựa trên những hiện tượng đã và đang có. Đây là bài khão cứu khoa học: từ Telemore DNA, đến Monsanto, đến bằng chứng về biến đỗi khí hậu, còn cộng thêm mục "Mê Tín". Vậy tôi không hiểu bạn nói 'phi thực tế', 'mê' tín' là sao tôi không hiểu. Trong đó ngày trang đầu đã có nói sẽ "Ngày 21/12/2012 sẽ không có gì hết", phần Kết Luận cũng có lặp lại, không hiễu bạn nói đã đọc hết nhưng đọc cái gì vậy? Trong bài tôi cũng nhắc mọi người từ đầu đến cuối, đầy hết, là mọi người nên quay về tâm linh, hướng thiện, sống tốt,...VÀ tôi cũng an ủi thông cảm nhiều lắm, nguyên cả phần nói về VN. Mong bạn bình tâm và đọc lại cho kỹ, bạn mở lòng ra đón nhận học hỏi thì sẽ thấy giá trị của bài. Tất cả những gì bạn khuyên tôi làm thì đã viết ra hết rồi, bạn đọc lại di thì sẽ vui lòng hơn.

   CHÚC BẠN MỘT MÙA GIÁNG SINH 2012 THẬT VUI, VÀ MỘT NĂM MỚI 2013 AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

   Delete
 36. Chào bạn starboy, mình tên là Hoàng. Đối với mình từ nhỏ đến lớn thì điều quan trọng nhất trong cuộc đời chính là sự phát triển trọn vẹn các đức tính tốt dẫn đến SỰ TOÀN THIỆN CỦA LINH HỒN GIỐNG NHƯ ĐỨC PHẬT HAY CHÚA JESUS NĂM XƯA. Tuy nhiên ,trong thời đại này thì tu luyện thật sự rất khó cho nên mình luôn mong mỏi có được một người thầy chỉ dẫn.
  Đọc xong bài viết này, mình có cảm nhận thời đại gần kề sẽ rất thích hợp cho việc tu luyện và chui rèn linh hồn. Mình nói vậy có đúng không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn Hoàng thân mến, tu luyện không khó đâu. Tu là tu bổ sửa chữa tánh hư tật xấu của mình. Chịu quay lại với chính mình, sửa chữa mình, là điều phải làm trong bất cứ thời đại nào vì đó là việc hữu ích cho chính bản thân. Starboy không làm thầy ai hết, bạn muốn tu luyện thì mình là bạn với bạn thôi. Hình như bạn đã gởi 1 comment trên kia rồi, sb đã trả lời và đã cho email, và đây là link của phần sửa tâm sửa tánh http://www.thienvovi.com/p/thu-ngo.html. Hãy liên lạc với sb qua email rồi tính sau. hẹn gặp lại bạn.

   Delete
 37. Hi,

  Moi phat hien duoc trang blog,doc ngon ngau,hehe,nhieu y kien hay mien che,
  hy vong still alive de co ngay hoi ngo cung thi chu.

  ReplyDelete
  Replies
  1. cám ơn bạn ghé thăm. Đọc mà hiểu thì như ăn một món ăn ngon.

   Delete
 38. Hi, Khi nao thi ban co loat bai ve UFO?

  Mong lam do nghe :D

  Cam on nhung loat bai cong phu cua ban.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Loạt bài về UFO đang thực hiện hàng ngày. SB không nói đuợc khi nào xong vì tính cách phức tạp của nó liên quan đến tôn giáo, khoa học, xã hội, quân sự, môi sinh, vân vân... Rất tốn nhiều thời giờ khảo cứu, cho nên xin các bạn kiên nhẫn chờ. Chắc chắn sẽ ra mắt đọc giả trước Giáng Sinh coi như một món quà.

   Delete
 39. Chào Starboy,

  Mình thích đọc Sấm Trạng Trình vì nó hay và ý nghĩa. Mình có phân tích Sấm Trạng Trình một cách khoa học, logic theo ý kiến cá nhân. Mình có đăng lên mấy diễn đàn mà bị xóa hết rồi. Không biết mình vô đây đăng ké được không bạn Starboy?

  Cám ơn bạn trước nhé.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào Bạn, rất tiếc là blog này không khuyến khích mọi người chạy theo sấm cơ. Bơi vì mình cần biết chuyện của mình là quan trọng hơn. Còn sấm cơ không dẫn người ta giải quyết đuợc gì hết. Bạn có thể tự làm một blog rồi bỏ vô đó.

   Delete
  2. Đúng vậy.sấm cơ chỉ đúng tương đối mà thôi bởi cuộc sống luôn thay đổi, nếu con người biết thay đổi thì số mệnh cũng thay đổi. đức năng thắng số là vậy.

   Delete
 40. CHÀO BẠN SB, MÌNH XEM QUA BLOG UFO VÀ THẤY RẤT HAY LÀ ĐẰNG KHÁC. CÁ NHÂN MÌNH CŨNG KHÔNG TIN NHÂN LOẠI LÀ TỪ KHỈ MÀ RA. MÌNH CŨNG CÓ VÀI QUAN ĐIỂM CẦN CHIA SẺ:
  - TRONG MỘT CUỐN SÁCH MÌNH ĐƯỢC ĐỌC, NHÂN LOẠI LÀ TỪ ĐẤNG TỐI CAO SÁNG LẬP RA NHƯ LÀ NẤC THANG CUỐI CÙNG CỦA SỰ TIẾN HÓA TRÊN TRÁI ĐẤT. THEO CÁC TÔN GIÁO, LINH HỒN PHẢI TRẢI QUA VÒNG LUÂN HỒI SINH TỬ TỪ KIM THẠCH, CÂY CỎ, THÚ VẬT VÀ CUỐI CÙNG LÀ CON NGƯỜI. SAU CON NGƯỜI LÀ THOÁT KHỎI VÒNG LUÂN HỒI SINH TỬ (THEO ĐẠO PHẬT).
  - THUỞ XA XƯA,CON NGƯỜI SỐNG HÒA THUẬN VỚI CHÚA VÀ THIÊN NHIÊN. KHÔNG CHIẾN TRANH, BỆNH TẬT, SẦU LO, CON NGƯỜI SỐNG TRONG THỜI ĐẠI HOÀNG KIM HẠNH PHÚC (VƯỜN EDEN HUYỀN THOẠI CỦA KYTÔ GIÁO). TUY NHIÊN, THEO THỜI GIAN, CON NGƯỜI NGÀY MỘT TỘI LỖI HƠN VÀ HỌ DẦN XA CÁCH VỚI NGÀI. CUỐI CÙNG NÊN VĂN MÌNH ĐẦU TIÊN NÀY BỊ SỤP ĐỔ VÀ CON NGƯỜI MẤT LIÊN HỆ HẨN VỚI CHÚA TRỜI
  - THỜI NÀY, NHÂN LOẠI BƯỚC VÀO THỜI KỲ VÔ THẦN, KHÔNG ĐẠO ĐỨC TÂM LINH NỮA CHO NÊN MỚI DẪN ĐẾN NHIỀU TỘI ÁC NHƯ VẬY. KHÔNG PHẢI LÀ THƯỢNG ĐẾ TỪ BỎ CON NGƯỜI NHƯ KINH THÁNH MIÊU TẢ MÀ LÀ CON NGƯỜI ĐÃ TỰ TÁCH XA MÌNH RA VỚI NGÀI. GIỐNG NHƯ MỘT ĐỨA TRẺ MÊ CHƠI, NHIỄM BẨN BỤI ĐỜI MÀ RỜI KHỎI CĂN NHÀ YÊU THƯƠNG CỦA CHA MẸ CHÚNG.
  -TUY NHIÊN ĐIỀU MÀ TÔI MUỐN CHIA SẺ VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN Ở ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ VIỆC NÀY VÌ NÓ NGHE BI QUAN QUÁ. ĐÚNG LÀ NHÂN LOẠI NGÀY MỘT TỘI LỖI NHƯNG ĐÓ CHÍNH LÀ CHU KỲ TIẾN HÓA MÀ CHÍNH NGÀI, ĐẤNG TỐI CAO VỚI LÒNG TỪ BI VÔ LƯỢNG VÀ TRÍ TUỆ BÁT NGÁT, ĐÃ ẤN ĐỊNH RA. THEO ĐÓ NHÂN LOẠI TIẾN HÓA THEO CHU KỲ ( CÁC BẠN SẼ HIỂU HƠN KHI XEM QUA THUYẾT FOUR YUGAS CỦA ẤN ĐỘ GIÁO).
  HÃY LUÔN LUÔN LẠC QUAN VÀ MỞ LÒNG YÊU THƯƠNG VỚI CHÚNG SINH VÌ NHƯ LỜI MỘT NHÀ TRIẾT HỌC TỪNG NÓI "CÓ SỐNG TRONG THỜI KỲ ĐAU KHỔ ĐẦY RẪY HOANG MOANG LO LẮNG NHÂN LOẠI MỚI AO ƯỚC CÕI TÂM LINH CAO THƯỢNG". SAU THỜI KỲ KALI YUGA NÀY CHẮC CHẮN SẼ LÀ THỜI KỲ SATYA YUGA VÀNG SON.
  CẦU MONG TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU SẼ SỚM NGÀY ĐI ĐẾN SỰ GIÁC NGỘ TỐI CAO VÀ VỀ LẠI QUÊ HƯƠNG TÂM LINH BẤT DIỆT CỦA MÌNH. A DI ĐÀ PHẬT

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn có lời khen. Đó là một khích lệ cho sb vì tốn rất nhiều thời gian chỉ để viết 1 phần cho chu đáo. Bạn nói đúng, và 2012 này chưa là gi đâu, sẽ có những chuyện còn đau khổ gấp vạn sẽ đến. Sb sẽ lập mục 'bạn đọc' giống cái này cho trang bên kia.

   Delete
 41. 01.01.2013
  Chào bạn starboy, Trước hết, xin cám ơn sự chia sẻ hết lòng của bạn.
  Có học thuyết cho rằng, Trái đất của chúng ta thực chất là rỗng. Theo đó, có một Mặt trời ở bên trong lòng đất, cùng sự tồn tại của người ngoài hành tinh và (UFO), các thành phố và những nền văn minh bí ẩn??
  CHÚC BẠN MỘT NĂM MỚI 2013 AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn lời chúc của Tina.

   Việc bạn nói đó sau khi sb viết đến phần UFO thì sẽ hiểu là có hay không, nhớ đón đọc hàng tuàn.

   Delete
 42. SB THÂN MẾN, CHÚC MỪNG NĂM MỚI. KHOẢNG THỜI GIAN VỪA RỒI CÓ THỂ XEM NHƯ KHOẢNG LẶNG TRƯỚC CƠN BÃO SẮP TỚI. TUY NHIÊN , MÌNH VỐN MANG HƠI HƯỚM DÂN TỘC CHŨ NGHĨA MỘT TÍ NÊN MÌNH RẤT MUỐN BIẾT TƯƠNG LAI VIỆT NAM CỦA CHÚNG TA THẾ NÀO?
  THEO CẢM NHẬN CỦA MÌNH SẮP CÓ MỘT CUỘC BIẾN LOẠN NỮA SẼ XẢY RA TẠI QUÊ HƯƠNG CỦA CHÚNG TA. RIÊNG BẠN THÌ SAO, BẠN CÓ THỂ TIẾT LỘ THIÊN CƠ MỘT CHÚT KHÔNG TẠI VÌ DÙ GÌ NÓ CŨNG SẮP TỚI RỒI MÀ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn, sẽ có một cuộc thay đổi rất lớn cho toàn thế giới chứ không riêng gì VN. Mình không cần nói thiên cơ gì hết, chĩ xét những biến động của thiên nhiên thôi. Nếu bạn vào mục 'Hiện Tượng' xem phần cuối thì phải suy nghĩ đó. Cái Ác và Ma Quỷ phải nhường chỗ cho Công Bằng và Bác Ái. Đây là một việc đã an bài. Sb khuyên bạn nên tìm về tâm linh để đủ sức đối phó với sự biến động. Không xa đâu.

   Delete
 43. Xin chào Starboy, mình đã đọc bài 2012 và thấy bạn phân tích về sự biến động của toàn thế giới rất hay và sâu sắc qua tài liệu dẫn chứng. Không giống như hầu hết những bài 2012 hoặc sấm cơ khác (có lẽ gây sự hoang mang, tò mò, lo sợ về thời cuộc v.v..), mình thấy được niềm tin nơi Đấng Tối Cao và lối giải thoát qua bài này rất rõ ràng. Cuộc biến thiên nào cũng không nằm ngoài tầm tay của Cha, và cái mình có thể làm và thay đổi đó là tâm linh của chính mình chứ không phải chuyện bên ngoài. Những bài thơ giáng cơ hay sấm bút cũng đều nhấn mạnh mọi người phải tu sửa, hướng nội nhiều hơn để thanh tịnh. Thật hãnh diện khi vùng đất ấy đã hun đút lên những người có ý chí và bản lĩnh dũng tiến để tầm đạo giải thoát! để rồi mảnh đất Việt Nam linh thiêng đó sẽ là nơi khai màn đạo pháp cho nhân loại sắp đến.

  Những gì mà bạn nói trong phần 7C- Nước Việt Mới, gồm có những trường cao đẳng tâm linh.. có thể làm nhiều người nghĩ là hơi trừu tượng, ngay cả những ai đang nghiên cứu tâm linh cũng vậy. Nhưng theo mình thấy, khi thời đại của tâm linh đã mở màng và ý chí tu đạo của mọi người đều có thì những gì bạn nói rất đúng. Chúng ta sẽ nghiên cứu học hỏi về cấu trúc của bản thể nhiều hơn và nó có liên hệ với vũ trụ ra sao (vì Thượng Đế đâu có cho cái xác này đi đứng lắc lư cho đẹp ko đâu? haha). Toàn là học những điều cần thiết cho tâm linh mới có đường về với Tiên Phật, Thượng Đế... mình thấy rõ chúng ta "tạm trú" tại thế cũng cả trăm (hoặc ngàn) kiếp rồi, ăn chơi thụ hưởng chuyện đời rồi cũng thành con ma trần gian luân hồi đây đó. Công đức bạn thật lớn lao khi viết những blog hướng người ta về tâm linh như thế này. Cầu mong Cha ban phước lành cho bạn để thế giới có những bài nghiên cứu có giá trị về tâm linh. Hãy "múc" thật nhiều sáng suốt và làm việc hết mình nhé.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn, starboy rất cảm động vì bạn hầu như đã hiểu tất cả những gì mình đã ký thác vào bài này. Phải, vùng đất đó đã rất Linh Thiêng, nó là Trường Thi của chúng sanh, NÓ đã được gìn giử với mục đích rất rỏ rệt. Rồi đây NÓ sẽ vươn mình quét sạch mọi tội ác và ngu si. Chúng ta phải lo tu dưỡng cho kịp giờ. Phần 7C chỉ là một phần rất nhỏ bé ghi ra để mọi người có một khái niệm về Thời Đại Hoàng Kim. Hãy giử mạng mà sống tới đó để thấy sự huy hoàng của nó còn bội phần, ngoài sức tưởng tượng của loài người từ xưa đến giờ.

   Sức sống mãnh liệt vẫn tiềm tàng... Anh Hùng Hào Kiệt dân Việt vẫn như sao trên trời: một người như bạn, hiểu đạo, trí sáng tâm lành... là một bằng chứng. Cám ơn nhunữg lời chúc phúc của bạn, ước mong sẽ có ngày hội ngộ để sb được học hỏi thêm.

   :))

   Delete
 44. MÌNH XEM QUA PHẦN 2B CỦA BÀI VIẾT UFO. RẤT HAY. NHÂN LOẠI CÓ QUYỀN NĂNG VÔ HẠN VỀ MỌI THỨ? MÌNH CÔNG NHẬN. NHƯNG LIỆU TẤT CẢ NHỮNG THỨ ẤY CÓ THẬT SỰ MANG LẠI TRUE HAPPINESS VÀ ETERNAL PEACE KHÔNG.
  THEO MÌNH THÌ KHÔNG. TESLA CÓ THỂ LÀ MỘT LINH HỒN TIẾN HÓA CAO ĐƯỢC ĐẦU THAI CHUYỂN KIẾP ĐỂ ĐƯA NHÂN LOẠI TIẾN THÊM VỀ MẶT TRÍ THỨC. TUY NHIÊN, CÓ LẼ ÔNG ĐÃ ĐI QUÁ GIỚI HẠN KHI NGHĨ ĐẾN VIỆC TẠO RA MỘT NGUỒN NĂNG LƯỢNG MIỄN PHÍ VÀO MỘT THỜI ĐẠI MÀ- THEO TÔI LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG PHÙ HỢP.
  NÊN NHỚ LÒNG THAM CỦA CON NGƯỜI LÀ UNLIMITED TRỪ PHI HỌ BIẾT CÁCH KIỀM CHẾ VÀ ĐƯA LÒNG THAM ẤY HƯỚNG VÀO MỘT THỨ KHÁC (COMPASSION VÀ KNOWLEDGE CHẲNG HẠNG). CỖ MÁY TESLA POWER ẤY HOÀN TOÀN PHẢI NÓI KHÔNG PHÙ HỢP VÀO THỜI ĐIỂM ẤY VÌ NHÂN LOẠI, VỚI NHỮNG TIỆN NGHI CUỘC SỐNG GẤP BỘI PHẦN,SẼ GIỐNG NHƯ CÁC VỊ THẦN TRONG CÕI CHƯ THIÊN CỦA ĐẠO PHẬT(QUÁ SUNG SƯỚNG, QUÊN LUÔN ĐƯỜNG VỀ NHÀ).
  NÊN NHỚ, NẾU THẬT SỰ CÁC NÊN VĂN MÌNH TRƯỚC (TỪNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KIM TỰ THÁP GAZA CHẲNG HẠNG) XÂY DỰNG ĐƯỢC PARADISE THẬT SỰ(MÀ THEO TÔI, PARADISE CHỈ CÓ Ở CÕI VĨNH HẰNG, CHỨ KHÔNG PHẢI Ở CÕI TRẦN HƯ ẢO NÀY) THÌ HỌ SẼ KHÔNG PHẢI BỊ TIÊU VONG ,CHỈ CÒN LẠI LÀ PHẾ TÍCH NHƯ NGÀY NAY.
  THẬT RA TIẾN BỘ VỀ KHOA HỌC KỸ THUẬT THẬT SỰ KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG TIẾN BỘ VỀ TÂM THỨC BAO LA VÀ LÒNG TỪ BI BÁC ÁI VÔ LƯỢNG. CHỈ CẦN NHẬN LOẠI THĂNG TIẾN VỀ TÂM LINH THÌ LÚC ĐÓ MỚI CÓ TIẾN BỘ THẬT SỰ.
  CHỈ TIẾC LÀ NÓ KHÔNG DIỄN RA Ở THỜI ĐẠI NÀY. HUHUHUHUHU

  ReplyDelete
 45. Cho mình hỏi về mục mê tín dị đoan mà bạn đã viết. Mình hoàn toàn đồng tình với ý kiến của bạn vì thực sự mình cũng không hiểu tại sao người ta lại nghĩ ra những cái trò đấy mặc dù cuộc sống của họ có bao giờ khá lên đâu, Nhưng bạn có thể giải thích rõ hơn về hiện tượng nhà ngoại cảm và gọi hồn về không? mình đã chứng kiến điều đó . và dù mình cực kỳ căm ghét chuyện mê tín dị đoan nhưng mình không thể giải thích được những chuyện như vậy.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Gọi hồn không đúng đâu. Vừa chết là phải đi thọ tội tuỳ theo tội phước mỗi người. Luật đời, bạn đang ở tù đâu phải muốn ra gặp ai là gặp, thì luật Trời còn khắc khe gấp vạn. Không cách nào tuỳ tiện ra vô một khi bạn đã bị giam. Không ai có đủ tư cách mà ra lịnh cho các ngục thả bất cứ ai về nhập xác ai. Tất cả đều là sự lường gạt. Ngoại cảm cũng không đúng đâu. Toàn là chuyện ma quỷ thấp quá, sao không vươn lên cao hơn, nơi trong sáng bất tử bất diệt? Cứ lẫn quẫn làm chuyện không đi đến đâu, chảng giải quyết được gì.

   Delete
 46. Kiến thức của Starboy thật uyên bác, mình rất khâm phục bạn. Cảm ơn những bài viết của bạn rất nhiều.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Rất cám ơn bạn có lời khen. Sb cả đời vô dụng chỉ biết tu thiền nên có chút hiểu biết đem đóng góp cho mọi người. Bạn cũng vậy, đã đọc và hiểu hết thì không tầm thường. Mong rằng bạn sẽ tìm được một lối đi trong vinh quang cho đời bạn. Sb xin chúc phúc cho bạn.

   Delete
 47. 1 người thầy đức độ bên chánh pháp, phật pháp gần nhà mình (đc quán thế âm bồ tát độ mạng cứu đời, bắt ma wỷ, bùa ngãi.....) cho biết rằng cơ tận diệt sẽ diễn ra vào năm 2017, lúc đó máu chảy thành sông, mình hỏi sao ko phải 2014,2015 hả thầy? thì thầy nói là vì thời nay con người biết tu nhiều, đó cũng là đức năng thắng số nên cơ tận diệt đc kéo dài ra thêm 1 thời gian.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hồng suy nghĩ nha: Phật Thích Ca có bao giờ bắt ma trừ quỷ không? Ngài có luyện bùa không? Ngài có bao giờ nhờ đở ai cứu mạng không, và Ngài không bao giờ nói thiên cơ này nọ đúng không?

   Vậy tại sao gọi là thực hành phật pháp mà lại đi vào đường lối này? Hồng có thể đi thẳng tới Thượng Đế luôn chứ nói gì là Phật. Hồng có khả năng vượt xa bất cứ ông Phật nào ! Sb nói vậy đó coi có bị phạt này nọ không. Cho nên Hồng phải tin chính mình là báu vật của Càn Khôn như bên bài Thượng Đế đã viết trong blog UFO. Ai nói thiên cơ thì mình cảm ơn nhưng hỏi họ có bao nhiêu sợi lông nheo trước mắt, coi trả lời ra sao.

   Cám ơn Hồng rất nhiều những đóng góp rất hay.

   Delete
 48. Cám ơn Sb rất nhiều. Đọc những bài viết này tôi được khai tâm mở trí rất nhiều.Đọc đi, đọc lại vẫn rất hay. Tôi đã hiểu ra mình là đức con lạc lối, lâu nay đã ngủ quên nơi trần thế mà quên đường về.
  Sb ơi! Nhờ bạn mà tôi đã tìm thấy chân lý cuộc đời, nó quí hơn tất cả tiền tài danh vọng nơi thế gian này. Tôi sẽ thực hành chăm chỉ những điều bạn đã hướng dẫn và tôi mong muốn nhiều thật nhiều người hơn nữa được thức tỉnh tìm đường về với đấng cha lành.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Rất tiếc bạn không lưu lại liên lạc. Bạn là một viên ngọc lưu lạc trong cát bụi, những người như vậy sb rất thích kết giao, như anh em trong nhà, bởi vì chúng ta từ một nguồn cội mà đến, gặp lại tại đây quý lắm. Khi đọc xong blog này, bạn qua blog Thượng đế, đọc phần 3A, 3B đi, bạn sẽ rất thích. Mong gặp lại bạn.

   Delete
 49. Phần 7 nói về Việt Nam-Địa Linh Nhân Kiệt không thuyết phục lắm Starboy ơi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Những chuyện tương lai không bao giờ thuyết phục ai hết. Chỉ có đợi tới đó mới biết được. Cám ơn bạn cho ý kiến.

   Delete
 50. Starboy làm gì mà phân tiếp theo chưa xuất bản thế

  ReplyDelete
 51. Xin chào Starboy,
  Hôm nay được 1 người bạn chuyển cho link này: http://www.youtube.com/watch?v=_tXhIEz9GGg
  Starboy có quan điểm thế nào về điều này, xin vui lòng chia sẻ.

  ReplyDelete
 52. Chào bạn, mình mới tìm hiểu vể tâm linh gần đây thôi. Mình có đọc một số sách về Thông Thiên Học và thật sự nó đã thay đổi nhận thực của mình về tâm linh rất nhiều, cách đây 1 năm thôi mình còn là một người theo chủ nghĩa vô thần, tin vào khoa học nhiều hơn là tôn giáo!
  Về VN chơi một tuần mình lại gặp một số trường hợp chữa được bệnh nặng bằng nhân điện nên thật sự điều đó làm mình suy nghĩ nhiều lắm...
  Hiện giờ, mình cũng muốn khai phá tâm linh thử, nhưng mình đang hoang mang lắm bạn ơi, mình ko biết theo cái nào là đúng, đạo sao mà nhiều chánh pháp thế này??? Liệu có hợp với mình không, mình mà nói mình thiền học đạo chắc là nhà mình cạo đầu mình quá:(((
  Đọc blog của bạn giới thiệu về phép thiền vô vi ngày hôm qua thôi, trước đó mình có đọc về ufo-thượng đế- con người của bạn, mình thấy bạn là người có kiến thức khoa học cao, mà chắc cũng từng là dân IT giống mình nên nói chuyện dùng nhiều từ như program lập trình, bạn dùng mấy từ đó mình hiểu liền:D
  Mình phục kiến thức bạn nhiều lắm và cũng hoang mang lắm khi đọc bài tận thế của bạn, rồi vấn đề về mansato, thế giới này thật sự sẽ kết thúc sao??? Phép vô vi mình có nên thực hành không khi bây giờ nỗi lo cơm áo gạo tiền rồi học hành xoay mình như chong chóng, mình có đủ thời gian và kiên trì để theo một pháp thiền hay không? Mình có duyên với đạo hay không hay vẫn chỉ là một chúng sinh mắc đọa? Mình chỉ mong muốn một cuộc sống ở nhà quê bình dị vui vẻ, mọi người sống chan hòa vui vẻ, khờ khờ giống mình ko dối gạt nhau mà sao khó quá!!!
  Cám ơn bạn nhiều vì đã đọc comment của mình!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn, Thiền là một bộ môn khoa học dưỡng sinh, đem lại sức khỏe và tâm thân bình an. Nó rất thích hợp với mọi tầng lớp và mọi người nên nghiên cứu để tự cứu mình. Nó đâu có gì là to lớn mà bạn hoang mang. Mình tiêu hao sinh lực vì miếng ăn thì đêm về mình bồi bỗ lại nguyên khí để tâm hồn và thể xác phục hồi lại những gì tiêu hao. Bạn đừng nghĩ xa quá. Nếu bạn muốn thì cứ gởi tin nhắn tại starboy_002@yahoo.com qua yahoo messenger, chúng ta có thể bàn bạc qua voice call, sẽ mau hơn và đầy đủ hơn. hẹn gặp lại bạn.

   Delete
 53. Hi Starboy ! Tôi là Phúc, hiện đang sống tại Việt nam. Đã và đang tu thiền theo Phap Ly Vo Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp do thầy Lương Sĩ Hằng truyền giảng

  ReplyDelete
 54. Chào bạn Starboy. Không biết là comments đầu tiên của tôi (lời chào xã giao) bạn có nhận được hay không mà sao tôi vẫn không thấy comments của tôi dược hiển thị.
  Thật sự tôi rất vừa ý cách thảo luận về đạo pháp theo cách này

  ReplyDelete
  Replies
  1. 4 năm đã qua, giờ bạn ra sao rồi...

   Delete
 55. Xin chào Starboy. Cho mình hỏi mấy câu
  1.dựa vào đâu mà Starboy biết thông tin về thời đại Hoàng Kim vậy?
  2. Mình thấy các trận động đất trên 5.5 tháng 8/2016 có 8 trận mà tháng
  4/2012 có 14 trận, chứng tỏ nó trồi lên sụt xuống chứ không gia tốc như bạn nói. Bạn có thể lý giải được không?
  3. Nếu có biến có này, sao bạn không thử lập group hay cái gì đó để tập hợp mọi người, bàn luận thêm thông tin liên quan. Mình thấy khó biết đích xác tình hình thực tế và những cái gì sắp xảy ra.
  4. Lấn sân sang Thiền một tí, bạn nghĩ sao về những ý kiến trái chiều về Thiền vô vi
  Ví dụ như ở trang này http://www.buddhismtoday.com/viet/doi/020-daoxuathon.htm
  Xin cảm ơn công trình tâm huyết của bạn. Mong tin bạn một ngày gần nhất

  ReplyDelete
 56. Starboy ơi, cô giáo mình nói rằng những lời về Tận thế hay trừng phạt trong Kinh Thánh chỉ là ẩn dụ để khuyến khích con người sống tốt hơn mà thôi. Bạn có thể chứng tỏ những lời tiên tri trong Khải huyền nói về sự Chuyển thế thực sự được không

  ReplyDelete
 57. Phần 7.A : Việt Nam, Linh Địa và Hào Kiệt
  Một điều tôi nhận xét là, nếu in bản đồ VN, xong dùng compass lấy Hội An tỉnh Quảng Nam làm tâm điểm, quay một vòng với bán kính từ điểm cực Bắc của tỉnh Hà Giang (cũng là cực Bắc của VN, giáp với TQ), khi xuống Nam, sẽ chạm điểm cực Nam của tỉnh Cà Mau. Từ 2 điểm này, nối lại sẽ thành một đường thẳng Bắc Nam gần như 0 độ (tức không có góc nghiêng). Rất lạ!

  ReplyDelete